Fréttablaðið - 25.02.2011, Page 5

Fréttablaðið - 25.02.2011, Page 5
GIRNILEG KJÖT- OG FISKBORÐ Við leggjum mikinn metnað í að bjóða upp á fjölbreytt og ferskt úrval af kjöt- og fiskmeti. Auk þess bjóðum við upp á sérpantanir. Kjötborð Hagkaups eru í eftirtöldum verslunum: Akureyri • Eiðistorgi • Garðabæ • Kringlunni Kjötsérfræðingar Hagkaups taka vel á móti þér Risarækjur Ferskur lax Naut og folald í carpaccio Nauta T-bone steik Nautalundir Nautafile Grísahryggur Grísalundir Grísalæri Grísakótilettur Lambaprime Lambahryggur Lambalundir Lambafile Rauðspretta Skötuselur Þorskur Lúða Í framandi forrétti Nautakjöt í úrvali Grísakjöt í úrvali Úrval af lambakjöti Ferskur fiskur • Ribeye á beini • Porterhouse steik • Nautarif • Parmesanvafið naut eða svín • Grafið kjöt eða fiskur • Heilir fram- og afturhryggir lamb, naut, grís eða folald • Fyllingar að eigin ósk í lamb, naut, grís eða folald • Kálfakjöt • Tígrisrækjur og framandi fiskréttir • Marineraður humar • Og margt fleira Dæmi um sérpantanir

x

Fréttablaðið

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.