Fréttablaðið - 25.02.2011, Page 27
4
i
Veitingahúsið Perlan
Sími: 562 0200 · Fax: 562 0207
Netfang: perlan@perlan.is
Vefur: www.perlan.is
HEITREYKT BLEIK
JA
Með wasabí ís og w
agame salati
HUMARSÚPA
rjómalöguð, með M
adeira og grilluðum
humarhölum
FISKUR DAGSINS
með rjómasoðnu b
ankabyggi steiktu
dvergkáli og basilsm
jörsósu
Verð á matseðli me
ð fiski dagsins í að
alrétt 4.990 kr.
STEIKT HEIÐAGÆ
SABRINGA
með eplamauki sve
ppakartöflu og villi
sveppasósu
Verð á matseðli me
ð heiðagæs í aðalr
étt 5.990 kr.
INNBÖKUÐ NAUTA
LUND Í SMJÖRDEI
GI (WELLINGTON)
með sveppafyllingu
, soðkartöflu, rótar
grænmeti og Chate
aubriand sósu
Verð á matseðli me
ð innbakaðri nauta
lund í aðalrétt 6.99
0 kr.
OFNSTEIKTUR LA
MBAHRYGGUR
með hunangs- og s
innepskornahjúp, m
öndlukartöfluköku
,
aspas, rófum og be
arnaisessósu
Verð á matseðli me
ð lambahrygg í að
alrétt 7.990 kr.
SÚKKULAÐI OG P
ISTASÍU KAKA
með pistasíu ís og
tonka- hvítsúkkula
ði rjóma
VELDU ÞÉR AÐ
ALRÉTT
1
2
3
4
verð frá 4.990 kr.
Allt steik!
MARLAN D
FISKUR ER OK KAR FAG
Gjafabréf Perlunnar
Góð gjöf við öll tækifæri!
Vissir þú?
Að uppskriftin af humarsúpu
Perlunnar kemur frá franska
matreiðslumeistaranum Pierre
Romeyer. Hann er af jafn-
ingjum talinn vera ein besti
matreiðslumaður síðustu aldar.
Hann gaf aldrei út matreiðslu-
bók en hann gaf Perlunni allar
sínar uppskriftir!
4ra rétta
sjávarrétta-
seðill
4.990 kr.