Fréttablaðið - 25.02.2011, Page 27

Fréttablaðið - 25.02.2011, Page 27
4 i Veitingahúsið Perlan Sími: 562 0200 · Fax: 562 0207 Netfang: perlan@perlan.is Vefur: www.perlan.is HEITREYKT BLEIK JA Með wasabí ís og w agame salati HUMARSÚPA rjómalöguð, með M adeira og grilluðum humarhölum FISKUR DAGSINS með rjómasoðnu b ankabyggi steiktu dvergkáli og basilsm jörsósu Verð á matseðli me ð fiski dagsins í að alrétt 4.990 kr. STEIKT HEIÐAGÆ SABRINGA með eplamauki sve ppakartöflu og villi sveppasósu Verð á matseðli me ð heiðagæs í aðalr étt 5.990 kr. INNBÖKUÐ NAUTA LUND Í SMJÖRDEI GI (WELLINGTON) með sveppafyllingu , soðkartöflu, rótar grænmeti og Chate aubriand sósu Verð á matseðli me ð innbakaðri nauta lund í aðalrétt 6.99 0 kr. OFNSTEIKTUR LA MBAHRYGGUR með hunangs- og s innepskornahjúp, m öndlukartöfluköku , aspas, rófum og be arnaisessósu Verð á matseðli me ð lambahrygg í að alrétt 7.990 kr. SÚKKULAÐI OG P ISTASÍU KAKA með pistasíu ís og tonka- hvítsúkkula ði rjóma VELDU ÞÉR AÐ ALRÉTT 1 2 3 4 verð frá 4.990 kr. Allt  steik! MARLAN D FISKUR ER OK KAR FAG Gjafabréf Perlunnar Góð gjöf við öll tækifæri! Vissir þú? Að uppskriftin af humarsúpu Perlunnar kemur frá franska matreiðslumeistaranum Pierre Romeyer. Hann er af jafn- ingjum talinn vera ein besti matreiðslumaður síðustu aldar. Hann gaf aldrei út matreiðslu- bók en hann gaf Perlunni allar sínar uppskriftir! 4ra rétta sjávarrétta- seðill 4.990 kr.

x

Fréttablaðið

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.