blaðið - 14.09.2005, Page 25

blaðið - 14.09.2005, Page 25
4 TILBOÐ 1 Matsaman Thailenskur kjötréttur með kjúklingakjöti og grœnmeti. Steikt í matsman karrý og salt- hnetusósu. TILBOÐ 2 Geng Sheo Van Thailenskur kjötréttur með nautakjöti. Steikt í grœnu karrý (sterkt) Kínverksar núðlur að hætti Mekong Eggjanúðlur með kjúklingi og grœnmeti. Paneng Thailenskur kjötréttur með nautakjöti og grænmeti. Steikt í panengkarrý og kókomassa. Djúpsteiktar rækjur Djúpsteiktar rœkjur með súrsœtri sósu. Hœfilegur skammtur af hrísgrjónum fglgir Verð á mann kr. 1.245.- fyrir tvo kr 2.490.- Athugið: Tilboð eru eingöngu afgreidd fyrir tvo eða fleiri. Ef þú sækir fylgir 21. pepsi með tilboðinu Kao Pik Pao Steikt hrísgrjón með svínakjöti í olíulegnu chillí. Pad King Thailenskur kjötréttur með kjúklingakjöti. Steikt í ferskum engifer, lauk og chillí. Pas Siú hrísnúðlur með grœnmeti. Hœfilegur skammtur af hrísgrjónum fylgir. Verð á mann kr. 1.245.- fyrir tvo 2.490.- Athugið: Tilboð eru eingöngu afgreidd fyrir tvo eða fleiri. Ef þú sœkir fylgir 21. pepsi með tilboðinu Bœjarlind: Opið alla virka daga frákl 11.00 til 21:00 lau. frákl 12:00 til 21:00 sun. frá kl 17:00 til 21:00. Sóltún: Opið alla virka daga frákl. 11:00 til 21:00 Lau. og sun.frá kl 17:00 til 21:00. HEILSUTILBOÐ Eggjanúðlur með grœnmeti. Steikt grœnmeti með ostrusósu. ^ m Steikt hrísgrjón með grœnmeti. Rœkjur og grœnmeti í karrý og basillicum. Hœfilegur skammtur af hrísgrjónum fylgir. j Verð á mann kr. 1.195.- fyrir tvo kr. 2.390.- Athugið: Tilboð eru eingöngu afgreidd fyrir tvo eða fleiri. Ef þú sœkir fylgja tvær Egils Kristals með tilboðinu FRÍ HEIMSENDING EF PANTAÐ ER FYRIR MEIRA EN 2000,- KR.

x

blaðið

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: blaðið
https://timarit.is/publication/941

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.