Fréttablaðið - 30.03.2012, Blaðsíða 38

Fréttablaðið - 30.03.2012, Blaðsíða 38
HELGARMATURINN Ebba Guðný Guðmundsdóttir heilsukokkur, sem heldur úti vefsíðunni Pureebba.com ásamt því að halda nám- skeið um næringarríkan mat fyrir börn á öllum aldri sem og alla fjölskylduna, gefur Lífinu uppskrift að gómsætri hollri súpu sem tekur aðeins klukkustund að matreiða. 2 dl lífrænt íslenskt bankabygg lagt í bleyti í a.m.k. 2 klst. áður með smá sítrónuskvettu (1 msk. um það bil) Rúmlega 1 l vatn 2 vænar msk. lífrænn grænmet- iskraftur (msg- og gerlaus) 1 tsk. sjávarsalt 1 msk. oregano 1 msk. timjan 1 stór laukur 5 hvítlauksrif 1 sellerístöngull eða 100 gr sellerírót 6-8 íslenskar gulrætur 1. Skolið byggið í sigti undir köldu vatni og skellið í pott með vatni, krafti, sjávarsalti, kryddi, lauk og hvítlauk. 2. Látið suðuna koma upp. 3. Þvoið og skerið sellerí eða sellerírót smátt niður og bætið út í. 4. Þvoið og flysjið ef þarf og skerið gulrætur smátt niður og bætið út í. 5. Leyfið súpunni að sjóða við lágan hita í um 45-60 mínút- ur. 6. Berið fram með rifnum par- mesan-osti og steinselju eða öðrum ferskum kryddjurtum. *Það má líka setja rifinn mozzarella í súpuna ef einhver vill ekki parmesan. *Ef þið hafið ekki tíma til að leggja byggið í bleyti í 2 klukku- stundir þá er gott að leggja það í bleyti í sítrónusafa í um 10-20 mínútur og skola svo vel í sigti undir köldu vatni. *Ef þið viljið hafa súpuna þynnri bætið þið við vatni og krafti eftir smekk. *Athugið: Súpan þarf að sjóða í um eina klukkustund. Sigrún Lilja Guðjónsdóttir, framkvæmdastjóri og hönnuður Gyðju Collection, sérhannaði skópar fyrir fyrirsætuna Elettru Rossellini Wiedemann, dóttur leikkonunnar Isabellu Rossellini eins og fram kom í Fréttablaðinu í vikunni. Samkvæmt heimasíðu fyrirtækisins hafa skórnir umtöluðu fengið nafnið THE MODEL og eru komnir í forsölu. Það má því nálgast þá á www. gydja.is. Skórnir eru úr hand- gerðir úr leðri og íslensku lax- aroði og eru hannaðir með stíl og glæsileika fyrirsætunnar í huga. SÉRHÖNNUÐU SKÓRNIR FYRIR ELETTRU KOMNIR Í FORSÖLU
Blaðsíða 1
Blaðsíða 2
Blaðsíða 3
Blaðsíða 4
Blaðsíða 5
Blaðsíða 6
Blaðsíða 7
Blaðsíða 8
Blaðsíða 9
Blaðsíða 10
Blaðsíða 11
Blaðsíða 12
Blaðsíða 13
Blaðsíða 14
Blaðsíða 15
Blaðsíða 16
Blaðsíða 17
Blaðsíða 18
Blaðsíða 19
Blaðsíða 20
Blaðsíða 21
Blaðsíða 22
Blaðsíða 23
Blaðsíða 24
Blaðsíða 25
Blaðsíða 26
Blaðsíða 27
Blaðsíða 28
Blaðsíða 29
Blaðsíða 30
Blaðsíða 31
Blaðsíða 32
Blaðsíða 33
Blaðsíða 34
Blaðsíða 35
Blaðsíða 36
Blaðsíða 37
Blaðsíða 38
Blaðsíða 39
Blaðsíða 40
Blaðsíða 41
Blaðsíða 42
Blaðsíða 43
Blaðsíða 44
Blaðsíða 45
Blaðsíða 46
Blaðsíða 47
Blaðsíða 48
Blaðsíða 49
Blaðsíða 50
Blaðsíða 51
Blaðsíða 52
Blaðsíða 53
Blaðsíða 54
Blaðsíða 55
Blaðsíða 56
Blaðsíða 57
Blaðsíða 58
Blaðsíða 59
Blaðsíða 60
Blaðsíða 61
Blaðsíða 62
Blaðsíða 63
Blaðsíða 64

x

Fréttablaðið

Beinir tenglar

Ef þú vilt tengja á þennan titil, vinsamlegast notaðu þessa tengla:

Tengja á þennan titil: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Tengja á þetta tölublað:

Tengja á þessa síðu:

Tengja á þessa grein:

Vinsamlegast ekki tengja beint á myndir eða PDF skjöl á Tímarit.is þar sem slíkar slóðir geta breyst án fyrirvara. Notið slóðirnar hér fyrir ofan til að tengja á vefinn.