Fréttatíminn


Fréttatíminn - 28.03.2013, Qupperneq 17

Fréttatíminn - 28.03.2013, Qupperneq 17
Allt fyrir páskana í Hagkaup SKEIFAN GARÐABÆR EIÐISTORG SpöNG hOlTAGARÐAR NjARÐvíK BORGARNES SElFOSS KRINGlAN SmáRAlINd AKuREyRI 28.mars Skírdagur opið til miðnættis 10:00-20:00 10:00-18:00 10:00-20:00 10:00-20:00 10:00-24:00 29.mars Föstudagurinn langi LOKAÐ TIL MIÐNÆTTIS LOKAÐ LOKAÐ LOKAÐ LOKAÐ LOKAÐ 30. mars laugardagur 24 tÍmA 10:00-20:00 10:00-18:00 10:00-20:00 10:00-20:00 10:00-24:00 31.mars Páskadagur LOKAÐ TIL MIÐNÆTTIS LOKAÐ LOKAÐ LOKAÐ LOKAÐ LOKAÐ 1. apríl Annar í páskum 24 tÍmA 12:00-20:00 12:00-18:00 LOKAÐ 12:00-20:00 12:00-24:00 AFGREIÐSLUTÍMI YFIR pÁsKAnA Hagkaups smjörsprautað kalkúnaskip Páskaskraut Kerti og servíettur MERKIÐ TRYGGIR GÆÐIN MERKIÐ TRYGGIR GÆÐIN Hagkaups hamborgarhryggur MERKIÐ TRYGGIR GÆÐIN MERKIÐ TRYGGIR GÆÐIN Þarf ekki að sjóða! Aðeins 90 mín. í ofni! SAlT minni Hagkaups veislulæri MERKIÐ TRYGGIR GÆÐIN MERKIÐ TRYGGIR GÆÐIN Framleitt fyrir Hagkaup Reykjavík Við notum eingöngu sérvalin lambalæri sem eru krydduð með fersku rósmarín, steinselju, timian, söxuðum hvítlauk, sítrónu, chili pipar, salti og olíu. Útkoman er einstök. Hentar hvort sem er í ofninn eða á grillið. Eldunaraðferð fyrir ofn: Setjið lærið í miðjan ofninn á 200°C í 30 mínútur, lækkið þá hitann í 150°C og eldið áfram í u.þ.b. 60 mínútur eða þar til kjarnhiti lærisins sýnir á kjötmæli 63°. Mikilvægt er að láta lærið standa í u.þ.b. 10 mínútur á borði eftir eldun áður en lærið er skorið. Verði ykkur að góðu. VEISLULÆRI HAGKAUP MÆLIR MEÐ HAGKAUP Þú finnur okkur á facebook www.facebook.com/hagkaup
Qupperneq 1
Qupperneq 2
Qupperneq 3
Qupperneq 4
Qupperneq 5
Qupperneq 6
Qupperneq 7
Qupperneq 8
Qupperneq 9
Qupperneq 10
Qupperneq 11
Qupperneq 12
Qupperneq 13
Qupperneq 14
Qupperneq 15
Qupperneq 16
Qupperneq 17
Qupperneq 18
Qupperneq 19
Qupperneq 20
Qupperneq 21
Qupperneq 22
Qupperneq 23
Qupperneq 24
Qupperneq 25
Qupperneq 26
Qupperneq 27
Qupperneq 28
Qupperneq 29
Qupperneq 30
Qupperneq 31
Qupperneq 32
Qupperneq 33
Qupperneq 34
Qupperneq 35
Qupperneq 36
Qupperneq 37
Qupperneq 38
Qupperneq 39
Qupperneq 40
Qupperneq 41
Qupperneq 42
Qupperneq 43
Qupperneq 44
Qupperneq 45
Qupperneq 46
Qupperneq 47
Qupperneq 48
Qupperneq 49
Qupperneq 50
Qupperneq 51
Qupperneq 52
Qupperneq 53
Qupperneq 54
Qupperneq 55
Qupperneq 56
Qupperneq 57
Qupperneq 58
Qupperneq 59
Qupperneq 60
Qupperneq 61
Qupperneq 62
Qupperneq 63
Qupperneq 64

x

Fréttatíminn

Direct Links

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Fréttatíminn
https://timarit.is/publication/944

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.