Fréttablaðið - 26.03.2013, Side 5

Fréttablaðið - 26.03.2013, Side 5
Hagkaups hamborgarhryggur · SÉRVALINN AF FAGMÖNNUM · ÞARF EINUNGIS AÐ ELDA Í OFNI · SALT MINNI Við viljum vera viss um að hátíðarmaturinn þinn verði óaðfinnanlegur. Þess vegna látum við framleiða sérstakan hrygg samkvæmt ströngum gæðastöðlum Hagkaups. Ferskur íslenskur kalkúnn Kalkúnninn hefur smám saman verið að ryðja sér til rúms á veisluborðum Íslendinga. Það er gaman að elda kalkún, því möguleikar í fyllingum og meðlæti eru óendanlega margir og ekki skemmir fyrir að kjötið bragðast einstaklega vel. Kjötið er fitusnautt, létt í maga og án nokkurra aukaefna. Hagkaups veislulæri Við notum eingöngu sérvalin lambalæri sem eru krydduð með fersku rósmarín, steinselju, timian, söxuðum hvítlauk, sítrónu, chili pipar, salti og olíu. Útkoman er einstök. Hentar hvort sem er í ofninn eða á grillið. Hagkaups smjörsprautað kalkúnaskip Í fjöldamörg ár hefur Hagkaup boðið upp á smjörsprautað kalkúnaskip sem er algjört lostæti og hefur slegið rækilega í gegn á hverju ári. Það er tilbúið beint í ofninn og eldamennskan ofur einföld. MERKIÐ TRYGGIR GÆÐIN MERKIÐ TRYGGIR GÆÐIN MERKIÐ TRYGGIR GÆÐIN Páskasteikin fæst í Hagkaup Framleitt fyrir Hagkaup Reykjavík Við notum eingöngu sérvalin lambalæri sem eru krydduð með fersku rósmarín, steinselju, timian, söxuðum hvítlauk, sítrónu, chili pipar, salti og olíu. Útkoman er einstök. Hentar hvort sem er í ofninn eða á grillið. Eldunaraðferð fyrir ofn: Setjið lærið í miðjan ofninn á 200°C í 30 mínútur, lækkið þá hitann í 150°C og eldið áfram í u.þ.b. 60 mínútur eða þar til kjarnhiti lærisins sýnir á kjötmæli 63°. Mikilvægt er að láta lærið standa í u.þ.b. 10 mínútur á borði eftir eldun áður en lærið er skorið. Verði ykkur að góðu. VEISLULÆRI HAGKAUP MÆLIR MEÐ HAGKAUP Þarf ekki að sjóða! Aðeins 90 mín. í ofni! SALT MINNI

x

Fréttablaðið

Direkte link

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.