Fréttatíminn


Fréttatíminn - 08.02.2013, Side 49

Fréttatíminn - 08.02.2013, Side 49
4ra rétta veisla og A la Carte í Perlu nni Veitingahúsið Perlan Sími: 562 0200 · Fax: 562 0207 Netfang: perlan@perlan.is Vefur: www.perlan.is Allt í steik!      MARLAN D FISKUR ER OK KAR FAG Gjafabréf Perlunnar Góð gjöf við öll tækifæri! SITURUS-GRAF INN REGNBOGA SILUNGUR með tómat-mais salsa, kryddjurt afroðu og grasla ukssósu HUMARSÚPA rjómalöguð, me ð Madeira og gri lluðum humarh ölum FISKUR DAGSIN S ferskasti fiskurin n hverju sinni útfærður af mat reiðslu-meisturu m Perlunnar eða HÆGELDAÐ AN DALÆRI með kartöfluma uki, bacon, radis um og appelsínu sósu eða NAUTALUND með gratineruðu m sveppakartöfl um, ætilþistlum og bearnaise só su eða LAMBAFRAMHR YGGUR með smáum kart öflum, rauðrófum , gulrófum og rós marinsósu KARAMELLU OG SÚKKULAÐIKA KA með salthnetu m ulningi, hindber jakremi og volgr i karamellu VELDU ÞÉR A ÐALRÉTT Þú velur aðalrétt inn. Verð á mats eðli 6.850 kr. 4ra rétta veisla Vissir þú? Vín dagsins er Griollo Malbec/ Cabernet frá Argentínu. Flaskan kostar aðeins kr. 4200. Hægelduðu andarlærin eru frá Frakklandi. Nautalundirnar eru allar úr törfum. Lamba ”Prime” er úr sérvöldum lambahryggjum að norðan. Verð aðeins 6.850 kr. Næg bílastæði

x

Fréttatíminn

Direkte link

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Fréttatíminn
https://timarit.is/publication/944

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.