Fréttablaðið


Fréttablaðið - 10.04.2017, Qupperneq 38

Fréttablaðið - 10.04.2017, Qupperneq 38
2 KYNNINCARBLAÐ FÓLK FRETTABLAÐIÐ 10. APRÍL 2017 MÁNUDAGUR Hurðirnarh|á Agli Árnasyni er haegt að fá i um 30 mismunandf tegundum með viöar- áferöum og harðpiasti sem býður upp á mikla breidd i litum og áferð. Hljóðvlst er mlkilvKg I daglegu lifl og ekki síst þegar velja á Innihurðlr é heimlli, hótef eða vlnnustað. Til eru innihuröir af öllum stæröum og gerðum og má þar nefna innihurðir meö bruna- vöm, hljóövöm, reykvöm, gler- huröir, rennihuröir, hótelhurðirog að sjálfsögðu stálhurðir, vottaðar af Mannvirkj astoinun. „Hurðimar er hægt að fá í um 30 mismunandi tegundum með viðar- áferðum og harðplasti sem býður upp á mikla breidd í litum og áferð," segir Kári Sigurfmnsson, sölumaður hjá Agli Ámasyni. Hljóðvistin mikilvæg „Hljóðvist er mildlvæg í daglegu lífi og eldd síst þegar velja á innihurðir á heimili, hótel eða vinnustað,“ segir Kári. „Þegar kemur að vali á innihurðum er útlitið að sjálfsögðu mikilvægur þáttur, en það sem að þú sérð ekki er einnig mikilvægt. Fylling í hurðum er líklega þaö atriði sem flestir falla á, því ffeistingin að kaupa það sem er ódýrast getur oft verið sterk. Áður en innihuröir eru keyptar er mikilvægt að gera sér grein fyrir muninum á innihurðum með grindarfyllingu og heila fyllingu, en eins og sjá má á meðfylgjandi mynd er munurinn töluverður. Innihurðimar frá Pmm em í hæsta gæðaflokki og því allar með heilli fyllingu sem er bomð til að talið í sérstakar bmnavamahurðir á auðvelda umgengni um hurðina.“ stigaganga eða fyrir hótel." Felliþröskuldur „Felliþröskuldur er viöbót í hurðum sem margir era famir að nota, en hann fellur niður þegar hurðinni er lokað og því þarf ekki þröskuld til að hámarka hljóðeinangrun hurðar- innar. Hægt er að fá felliþröskulda í flestar tegundir innihurða og þar með Hafðusamband við sölumann í sima 595-0500 fyrirnánari upp- lýsingareða kiktu við á www.egill- arnason.is/hurdir Egill Arnason . ákvörðiw getur öHu breytt www.allraheUl.is k Lambíiksftý meö sveppum og spínati bmgst etdd á vlrku Mvöldi mynd markaðsráð lambakjöts Gott á virkum degi Herferðin Icelandic Lamb á vegum Markaðsráðs kindakjöts hefur m.a. vakið athygli á samfélagmiðlum fyrir girnilegar, stundum óvenjulegar og alltaf bragögóðar uppskriftir, unnar úr ýmsum hlutum lambsins. Þar er ýmist verið aö leika sér með þá hluta lambsins sem sjaldnar er matreiddur í dag eða ný krydd og meðlæti er prófuð með góðum árangri. Hér birtum við eina bragðgóða uppskrift þar sem gamla góða lambakjötið fær að njóta sín með J ' skemmtilegum karrýkeim. Kókos- mjólk, límónusafi, kormamauk og spínatlauf koma m.a. þar við sögu. Lmnbakarrý með iveppum ©g splnatf 1 msk. olía______ 1 laukur_________ 500 g lambaeúllas 200 g sveppir____ 5 msk. kormamauk 4 dl kókosmiólk 2 dl grænmetissoð 200 g spinatlauf safi úr 1 límónu 4 msk. grisk iógúrt hrisgrlón Byrjið á því að hita olíuna á pönnu. Saxið laukinn smátt og steikið hann við meðalhita, eða þar til hann er orðinn mjúkur. Takið þá laukinn af pönnunni, hækkið hitann og brúnið lambagúllasið í nokkrar mínútur. Lækkið hitann aftur, bætið Iauknum út á pðnn- una ásamt sveppum og korma- maukinu. Steikið kjötið í um það bil mínútu til viðbótar. Bætið næst kókosmjólkinni út í ásamt grænmetissoðinu, lækkið hitann og látið krauma í 30 mínútur eða þar til sósan hefur þykknað og kjötið erorðið mjúkt. Hrærið spínatinu út í að lolöim, kreistið límónusafann yfir og hrærið jógúrtina saman við allt saman. Borið fram með hrísgrjónum.

x

Fréttablaðið

Direct Links

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.