Mosfellingur - 10.11.2006, Page 27

Mosfellingur - 10.11.2006, Page 27
15Fréttir, bæjarmál og aðsendar greinar - Mosfellingur Jólaglögg við komu Forréttir Heit lifrarkæfa með beikoni, bláberjasíld, fjallagras- apaté, kókosrækjur með gráðostadressingu, marineruð síld, fennelgrafi nn lax, hrásteikt naut í villiberjasósu, reyktur lax með piparrótarsósu, skelfi sksalat, nauta- tunga með rifsberjasultu Aðalréttir Rauðvín- og timianmarinerað lambalæri. Gammel dags grísapurusteik. Dijon grilluð nautalund. Birkireykt hangikjöt. Meðlæti Eplasalat, sultur, jafningur, grandmariner sósa, rauðvínssósa, kartöfl ugratín, brúnaðar kartöfl ur, hei- malagað rauðkál, grænar baunir, ferskt salat, nýbakað brauð, rúgbrauð, Dessert Ris a la mandel, appelsínu ostaterta. Laugavegi – Faxafeni – Mjódd – Firði, Hafnarfirði – Kjarnanum, Selfossi - Háholti, Mosfellsbæ völdum vörum afsláttur af 35% Nýr Leikbær í Mosfellsbæ Opnuna rtilboð í öllum verslunum DUEL MASTERS Rauði drekinn. SÚPERMAN Vöðvar sem blásast upp. NJÓSNASETT Sett fyrir upp- rennandi njósnara. 2.990 kr. 1.944 kr. 1.680 kr. 1.092 kr. 4.480 kr. 2.912 kr. Asískt kvöld hjá Framsókn 25. nóv., 1. og 2. des., 8. og 9. des., 15. og 16. des. Verð kr. 4690 per mann Jólahlaðborð á Ásláki Veisluþjónusta Pinnahlaðborð. Sjávaréttahlaðborð. Steikarhlaðborð. Tapashlaðborð. Gamaldags íslenskt hlaðborð . Tökum að okkur veislur á sta ðnum og sendum einnig í heimahú s Pöntunarsímar: 566-6657\566-8822\848-6344 \823-9641 Heimilismatur í hádeginu Alla virka daga frá 11:30 til 14. Ávallt verður boðið uppá einn fi skrétt og einn kjötrétt ásamt hamborgara einnig ferskur salat- diskur fyrir þá sem vilja eitthvað létt. Súpa, brauð og kaffi fylgir öllum réttum

x

Mosfellingur

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Mosfellingur
https://timarit.is/publication/1311

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.