Morgunblaðið - Sunnudagur - 25.10.2020, Side 3
Dæmi um tilraunauppskrift,
gómsætt „french toast“:
4 - 6 sneiðarMyllu-Brioche formbrauð
4 egg (fjöldi eftir smekk)
120 gr mjólk (eða 2 dl rjómi)
35 gr smjör
1/2 tsk kanill (og/eða 1 tsk vanilludropar)
Ávextir eftir smekk; bláber, jarðarber, banani
Hlynsíróp (magn eftir smekk)
Leiðbeiningar ámyllan.is/brioche
Nýsköpun Myllunnar hefur áhrif á matarmenn-
inguna, eykur vellíðan og fjölbreytileika í daglegu
lífi okkar Íslendinga um allt land, allan
hringinn, frá Blönduósi til Blönduóss.
Brioche er aldagömul frönsk bakarahefð
sem nýsköpun Myllunnar hefur þróað sem
uppskrift fyrir íslenskt Myllu-Brioche.
Myllu-Brioche fæst einnig sem hamborgarabrauð.
Kauptu nýjasta formbrauðið frá Myllunni, Myllu-
Brioche í dag og alla daga ... alltaf nýbakað!
Prófaðu stökka tilbreytingu frá Myllunni í dag; nýtt Myllu-Brioche formbrauð, hálfstökkt
að utan - mjúkt og þétt að innan. Bragðgott án áleggs. Frábært í uppskriftina, t.d. fyrir
"french toast" í alls konar tilbrigðum.Gleðitíðindi fyrir þig sem fallið hefur fyrirMyllu-Brioche.
Smakkaðu þétta nýjung strax í dag
NýbakaðMyllu-Brioche formbrauð
Smakkaðu nýttstökkt
Myllu-Briocheídag
Nýjung!
Úrval í Myllu-Brioche; formbrauð
og hamborgarabrauð. Myllu-Brioche
er frábært til alls kyns tilrauna,
t.d. uppskrift að „french toast“.
Skoðaðu: myllan.is
Nýtt formbrauð
frá Myllunni