Morgunblaðið - Sunnudagur - 25.10.2020, Page 3

Morgunblaðið - Sunnudagur - 25.10.2020, Page 3
Dæmi um tilraunauppskrift, gómsætt „french toast“: 4 - 6 sneiðarMyllu-Brioche formbrauð 4 egg (fjöldi eftir smekk) 120 gr mjólk (eða 2 dl rjómi) 35 gr smjör 1/2 tsk kanill (og/eða 1 tsk vanilludropar) Ávextir eftir smekk; bláber, jarðarber, banani Hlynsíróp (magn eftir smekk) Leiðbeiningar ámyllan.is/brioche Nýsköpun Myllunnar hefur áhrif á matarmenn- inguna, eykur vellíðan og fjölbreytileika í daglegu lífi okkar Íslendinga um allt land, allan hringinn, frá Blönduósi til Blönduóss. Brioche er aldagömul frönsk bakarahefð sem nýsköpun Myllunnar hefur þróað sem uppskrift fyrir íslenskt Myllu-Brioche. Myllu-Brioche fæst einnig sem hamborgarabrauð. Kauptu nýjasta formbrauðið frá Myllunni, Myllu- Brioche í dag og alla daga ... alltaf nýbakað! Prófaðu stökka tilbreytingu frá Myllunni í dag; nýtt Myllu-Brioche formbrauð, hálfstökkt að utan - mjúkt og þétt að innan. Bragðgott án áleggs. Frábært í uppskriftina, t.d. fyrir "french toast" í alls konar tilbrigðum.Gleðitíðindi fyrir þig sem fallið hefur fyrirMyllu-Brioche. Smakkaðu þétta nýjung strax í dag NýbakaðMyllu-Brioche formbrauð Smakkaðu nýttstökkt Myllu-Briocheídag Nýjung! Úrval í Myllu-Brioche; formbrauð og hamborgarabrauð. Myllu-Brioche er frábært til alls kyns tilrauna, t.d. uppskrift að „french toast“. Skoðaðu: myllan.is Nýtt formbrauð frá Myllunni

x

Morgunblaðið - Sunnudagur

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Morgunblaðið - Sunnudagur
https://timarit.is/publication/1078

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.