Fréttablaðið - 22.05.2021, Side 7

Fréttablaðið - 22.05.2021, Side 7
Skerið í tvennt og penslið með ólífuolíu, sjávarsalti og pipar. Grillið sárið í 1 mín. Snúið við, setjið pestó og parmesanost yfir. Grillið þar til osturinn bráðnar. TÓMATAR Grillaðu grænmeti eins og meistari með hjálp myndbandanna okkar á islenskt.is

x

Fréttablaðið

Direkte link

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.