Fréttablaðið - 12.04.2022, Side 15

Fréttablaðið - 12.04.2022, Side 15
2 gómsætar fyllingar: Beikon & trönuberja og döðlufylling. Veislulæri Hagkaups Lambahryggur Fyllt hátíðarlambalæri með camembert eða gráðaosti og döðlum Ítölsk parmaskinka 12, 18 og 20 mánaða Olio Nitti Ekta ítölsk ólífuolía Royal camembert og P t́it Brie Frá Frakklandi Sérvalinn af fagmönnum til að tryggja hámarks gæði. Hryggurinn er léttsaltaður og léttreyktur sem skilar sér í einfaldari eldun. Hrygginn þarf því ekki að forsjóða heldur einungis að elda í ofni. Hagkaup mælir með Hamborgarhryggur Saltminni - þarf ekki að sjóða HAG KA U P M Æ LI R M EÐ HAGKAUP MÆLIR MEÐ HAGKAU P M Æ LIR M EÐ Hagkaups Hamborgarhryggur Sérvalinn úr 1. flokks hráefni SALTMINNI Þarf ekki að sjóða. Aðeins 90 mínútur í ofni Fylltar kalkúnabringur Allt fyrir páskana Í rúman áratug hefur Hagkaup boðið upp á smjörsprautað kalkúnaskip sem er algjört lostæti og hefur slegið rækilega í gegn á hverju ári. Það er tilbúið beint í ofninn og eldamennskan ofur einföld. Smjörsprautað kalkúnaskip

x

Fréttablaðið

Direkte link

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.