Heima er bezt


Heima er bezt - 01.10.2002, Page 48

Heima er bezt - 01.10.2002, Page 48
MOMMUKOSSAR SOOgPillsbury s hveiti 21?j gAKRA smjörliki USgsykur r hugurinn lætur hjartad ráda 8 msk TateLyle sýróp 2 tsk matarsódi 1 tsk kanill 1 tsk negull Va tsk engifer Va tsk allrahanda Hollustan er höfð í öndvegi við gerð AKRA - mýkra og betra. Það er unnið úr náttúrulegu hágæðahráefni og meó sérstakri vinnslutækni tryggjum við að það er nær transfitusýrulaust. Frábærir eiginleikar AKRA eru afrakstur áralangrar þróunar sem skilar sér bæói í baksti og matargerð. Allt hnoóað saman, kælt og flatt þunnt út. Skerið hringlaga kökur meó móti eða glasi. Bakað við l8o°C þar til þaer eru ljósbrúnar. Kældar. Smjörkrem: lOOgAKRA smjörliki ISOgflónykur I eggjarauða 1 tsk vanilla AKRA Hrært saman þar til það er létt og ljóst. Smyrjið saman með kreminu. SMITH & LJÓSGJAFINN SIEMENS NORLAND

x

Heima er bezt

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Heima er bezt
https://timarit.is/publication/380

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.