Heima er bezt


Heima er bezt - 01.10.2002, Qupperneq 48

Heima er bezt - 01.10.2002, Qupperneq 48
MOMMUKOSSAR SOOgPillsbury s hveiti 21?j gAKRA smjörliki USgsykur r hugurinn lætur hjartad ráda 8 msk TateLyle sýróp 2 tsk matarsódi 1 tsk kanill 1 tsk negull Va tsk engifer Va tsk allrahanda Hollustan er höfð í öndvegi við gerð AKRA - mýkra og betra. Það er unnið úr náttúrulegu hágæðahráefni og meó sérstakri vinnslutækni tryggjum við að það er nær transfitusýrulaust. Frábærir eiginleikar AKRA eru afrakstur áralangrar þróunar sem skilar sér bæói í baksti og matargerð. Allt hnoóað saman, kælt og flatt þunnt út. Skerið hringlaga kökur meó móti eða glasi. Bakað við l8o°C þar til þaer eru ljósbrúnar. Kældar. Smjörkrem: lOOgAKRA smjörliki ISOgflónykur I eggjarauða 1 tsk vanilla AKRA Hrært saman þar til það er létt og ljóst. Smyrjið saman með kreminu. SMITH & LJÓSGJAFINN SIEMENS NORLAND

x

Heima er bezt

Direct Links

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Heima er bezt
https://timarit.is/publication/380

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.