Ægir

Volume

Ægir - 01.04.2023, Page 50

Ægir - 01.04.2023, Page 50
50 ■ SUDOKO Easiest Sudoku,Book 3 Sudoku #8 , Puzzle No. 2960363 3 8 6 2 9 1 1 7 5 8 6 5 8 5 3 7 2 8 1 7 3 8 2 4 1 7 ©Sudoku.cool Hard Sudoku,Book 3 Sudoku #8 , Puzzle No. 2960646 7 3 6 8 2 4 6 9 2 6 5 1 3 1 5 9 8 2 8 6 1 9 4 3 ©Sudoku.cool AUÐVELD ERFIÐARI Fiskrétturinn Hráefni 4 lúðusteikur, um 180 g hver 3 bollar fersk basilíka 4 hvítlauksgeirar ¾ bolli rifinn parmesan ostur ½ bolli ólífuolía ¼ bolli furuhnetur ¼ bolli hvítvín salt og pipar Aðferð Maukið basilíkuna, hvítlauk- inn, ostinn, furuhneturnar og ólífuolíuna í matvinnslu- vél. Takið ¼ bolla til hliðar. Setjið hvítvínið og pestóið saman í plastpoka og hristið saman. Bætið þá lúðusteik- unum í kryddlöginn í pokan- um og setjið í ísskáp í klukkutíma. Hitið grillið eða bakara- ofninn eftir því sem við á. Takið lúðusteikurnar úr kryddleginum og leggið á grillgrindina. Dreifið því sem eftir er í pokanum yfir steik- urnar og saltið og piprið eftir smekk. Grillið fiskinn í 4-5 mínútur á hvorri hlið. Tíminn fer nokkuð eftir þykkt bit- anna. Takið steikurnar út og jafnið þeim fjórðungi af pestóinu, sem tekinn var til hliðar, yfir þær. Berið fram með soðnum kartöflum og salati að eigin vali. Grilluð lúða með pestó

x

Ægir

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Ægir
https://timarit.is/publication/584

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.