Morgunblaðið - 11.05.1984, Blaðsíða 16
MORGUNBLAÐIÐ, FÖSTUDAGUR 11. MAÍ 1984
in
o
CM
in
CM
S, c«
JP ® J!
JS E g
« £Í
^ c
cð
*-< Cö ^
.tJ c .
o> cð C3
xa-Æ -Q
o S >
«- •* M c
CÍ t_, '•C$ cð
j» fc.SP'c
0> u-4 75 3
C3 g
-*-a t-i .22
CO 'Cð >
á’« .2,.s
c “’S S
>-, 'O
S
— S'" «
iS-tffl .£ »
O 0>
«- 71 -Q.
P W —
, bJD >, e« *o
: á S 2«'
JcSS
5 g. So L. ■
» 2;o »
S fe «“ ■
ills a.
3 CQ oi S
1 bc
ISsííg
avax
Tílbúnir beinTa diskinn!
Þér getið valið á milli 6 tegunda af Kjama ávaxtagrautum.
Jarðaberjagraut, apríkósugraut, sveskjugraut, rabarbaragraut,
eplagraut eða rauðgrauts. íslensk framleiðsla.
Hollur og bragðgóður grautur unninn úr ferskum ávöxtum.
Ávaxtagrauturinn er tilbúinn, aðeins þarf að hella úr femunni á diskinn,
mjólk eða rjómabland út á, ef vill. Hentar við öll tækifæri, allsstaðar.
Framleiöandi: Sultu og efnagerö bakara
k.
4
« = E :2. ^
.3 I I 9 ! 5 *
®JL« i
'5S*1
O bfií« B fc-T!
S c O -B si
CQ «1 a>2í*íi3,o
bc
T3
Cfc
o
?s
oó
"2 *-
tó .B S
ff < a
s,æ
3
| M s
■§
Ms E
S 2 « .
" a S’ :2. ii
6h Z w* js
ggslá
^ ^ ^
3
i-l
1 í I
1*1
2 I e
<52
o *-
á = 5
W
szS:
3 CS *-•
■s * a
B "S
3 2 3
III
ija
*— c
E =
!s S .=
/ B
ec C
c 'O
« » .•
§11
.5 o> c
^ "" 1S
#99
c: ®
bc _ fc-
Æ5S
X *ö 5
aj^
II
all
i. i «
Jðl
** >•»
S 11
«
:c X c
0 2
eð 33
y « 5»
ÍÆ O
s 6 e
- M -S
3^0
áli
f|£§f
;ss.g
« g» £.
« .2- >- c
C.-S '3 c
5 1 • •£
"g S.« a
« «2 .
51 e c
3 B P cx.
^ 9 o £
.S "e 1 •*
c e
«1E
CQ 3
^ i
'O
s
2
-o MC
cí O '3
t, c Æ
2.S u.
O \{rt
'O C >»
a> JD
>
*o 0>
3-S « «
j “S •* •"
J3 "
'C« p S C
A 9SPS
rO 71
.S *S)
T3 CÖ
SI
o
bo'c
o £
c *c
.5 os
c c
o o>
'Oð 3
o,*~
M ° -Q.
3J.S
asf Æ
be.. —
'“s^I al
*§fá
J cð
> C
5 >»
1 0>
J l-c
\ o
5 cð
cð .
7>
b w
°
S 9
I c
C Q1
3 72