Dagur - 13.08.1999, Page 16

Dagur - 13.08.1999, Page 16
23ÉNS ISSBW* _ / s, Fljétlega r. kai t* tö£ íi u r Hröð eldamennska er nú leikur einn! Kynningar verða í eftirtöldum verslunum um helgina: Nýkaup Kringlunni, Nýkaup Eiðistorgi, Nýkaup Garðabæ, Nýkaup Mosfellsbæ, Nóatún Austurveri, Nóatún Nóatúni, Nóatún Hringbraut, Nóatún Rofabæ. Það er aldeilis munur að nota Beint á bordid réttina frá Ágæti við eldamennskuna. Þú getur keypt ljúffeng kartöflugratín sem eingöngu þarf að hita eða afhýddar kartöflm’ sem eru tilbúnar beint á borðið eftir suðu. Kartöflugratín með hraði! Þessi gómsætu kartöflugratín bragðast vel með öllum mat eða ein sér. Nú þarf ekkert að flysja! Kartöflurnar eru tilbúnar beint á borðið eftir suðu. Parísarkartöflurnar eru soðnar í 5 mín. í örbylgjuofni og í 10 mín. í potti. Kartöflur í sneiðum eru soðnar í 5 mín. í örbylgjuofni og í 7 mín. í potti. Þau eru bituð í 2 1/2 mín. í örbylgjuofiii eða í 30 mín. í ofni. ii „.i.wmiiíh ........ .................. 3S£S'3» ihnwww’" ,w H»nl* WM'n'A 1UM I.B Ku uÍ0B'%'

x

Dagur

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Dagur
https://timarit.is/publication/251

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.