Fréttablaðið - 24.06.2005, Page 5

Fréttablaðið - 24.06.2005, Page 5
Grillsagaður lambaframpartur Mexíkólegnar- grísahnakkasneiðar - grísakótilettur - lambakótilettur - lambalærissneiðar Gildir til 26. júní eða á meðan birgðir endast. Holta - læri í hvítlaukskryddi, læri og leggir í texaskryddi, vængir í mexíkókryddi. Amanda Smith - ostakökur Fyrirtaks pizzur - margarita, pepperoni, skinka og sveppir 400g. Hvítlauksbrauð 250g 40%afsláttur viðkassa 299kr/stk Verð áður 539,- TILBOÐ 299kr/stk Verð áður 499,- TILBOÐ Grillaðu um helgina Glæsilegt úrval af STUBBS sósum Aðstoðar yfirmatreiðslumaður á VOX Gunnar Karl Gíslason Meðlimur í landsliði matreiðslumeistara í Hagkaupum Nýtt 30%afsláttur viðkassa Grilltips !!! Sumarlegur marineringarlögur (fyrir uþb. 1 kg af kjöti) 2,5 dl olífu olía 2 greinar rósmarin 4 vel kramdir hvítlauksgeirar 2 gróft saxaðir skarlottulaukar Fínt rifinn börkur af 2 lime Fínt rifinn börkur af 2 sítrónum Mulinn pipar Öllu er blandað vel saman og makað vel á kjötið. Best er ef kjötið nær að standa í leginum yfir nótt. Marineringuna má nota á hvaða tegund af kjöti sem er og er einkar sumarleg og létt. 1.038kr/kg Verð áður 1.298,- TILBOÐ 999kr/kg Verð áður 1.279,- TILBOÐ Lambalæri Lamba sirloin kryddl. Frosinn, í sneiðum. 399kr/kg Verð áður 538,- TILBOÐ

x

Fréttablaðið

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.