Fálkinn


Fálkinn - 09.04.1932, Síða 16

Fálkinn - 09.04.1932, Síða 16
10 F Á L K I N N SVAN A SMJÖRLÍKI hefir þrátt fyrir þaö, aö það aldrei hefir lofað meiru en það hefir efnt, náð sjerstökum vinsœldum allra þeirra neytenda, sem hafa reynt það. Ennþá munu þó vera allmargar húsmæður, sem aldrei hafa reynt SVANA-smjörlíki. Það er því ekki úr vegi fyrir þær, að gera einatilraun og bera SVANA-smjörlíki saman viö annað smjörlíki. Þjer ættuð að reyna: hvernig bragðið er, hvernig það smyrst á brauðið, hvernig er að steykja og brúna úr því, hvernig er að baka úr því o. s. frv. og þjer munuð sanna, að árangurinn verður sjerlega góður. Það er sannleikur: Að Svana-smjörlíki er búið til úr bestu efnum sem fáanleg eru til smjörlíkisgerðar Að það er samansett af verulegri, vís- indalegri og verklegri þekkingu. Að hins ítrasta hreinlætis er ávalt gœtt við framleiðsluna. Að h.f. SVANUR er eina smjörlíkisgerðin hjer á landi, sem stöðugt hefir efna- fræðing í sinni þjónustu. Að mælikvarðinn á pökkunum er til mik- illa þæginda við bökun og matartilbúning. Að S v a n a-smjörlíki yfirleitt þolir allan samanburð við hvaða smjörlíki sem er. BAUL U-mjólkin sem framleidd er í hinni nýju og full- komnu mjólkurverksmiðju í Borgarnesi, er nú seld i flestum versl. bæjarins. Gæðin jafnast fyllilega á við bestu er- lendu mjólkurteg., sem hjer eru seldar. Forstjóri hinnar nýju verksmiðju er þaul- reyndur sjerfræðingur í þessari grein. Reynið B A U L U - m j ólkin a. STYÐJIÐ INNLENDAN IÐNAÐ Á ÖLLUM SVIÐUM. Engar tegundir af brendu og möluðu kaffi er hjer hafa verið á boðstólum hafa notið jafn mikilla og almennra vinsælda og kaffið í keim blár'dndóttu meó rauða bandinu. 8 ára reynsla tryggir gæðin.

x

Fálkinn

Beinleiðis leinki

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Fálkinn
https://timarit.is/publication/351

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.