Vikan


Vikan - 22.03.1990, Page 26

Vikan - 22.03.1990, Page 26
Eftxrlæti* PFANNI kartöflumús er í flðgum, framleidd úr úrvals kartöfl- um. PFANNI gefur 18 prósent meira magn af tilbúinni kartöflumús heldur en þœr sem eru í duftfomni. Bragðast eins og löguð úr nýjum karföflum. með eggjum Sœlkerapasta Gluten eggjapasta er framleitt úr sérstakri blöndu af Durum hveiti og eggjum. Það gerir Gluten pasta einfalt í matreiðslu og gefur betra bragð. Fylgið aðeins leiðbeiningunum ö pakkanum og verið viss; þið flnnið pastabragð eins og það gerist best, eða ,A\ Dente” eins og ítalir segja. Bökunarvörurnar frö Oetker létta heimilisstörfin. Tilbúin þurrefni í pizzur, bollur, vöfflur og pðnnukðkur. Þurrger i hœsta gœðaflokki. oetker Salthnetur í góðu úrvali Langnese ekta býflugnahunang er einstak- lega bragðgott og nœringarríkt. Sannkallað hunang.

x

Vikan

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Vikan
https://timarit.is/publication/368

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.