Vikan


Vikan - 22.03.1990, Síða 26

Vikan - 22.03.1990, Síða 26
Eftxrlæti* PFANNI kartöflumús er í flðgum, framleidd úr úrvals kartöfl- um. PFANNI gefur 18 prósent meira magn af tilbúinni kartöflumús heldur en þœr sem eru í duftfomni. Bragðast eins og löguð úr nýjum karföflum. með eggjum Sœlkerapasta Gluten eggjapasta er framleitt úr sérstakri blöndu af Durum hveiti og eggjum. Það gerir Gluten pasta einfalt í matreiðslu og gefur betra bragð. Fylgið aðeins leiðbeiningunum ö pakkanum og verið viss; þið flnnið pastabragð eins og það gerist best, eða ,A\ Dente” eins og ítalir segja. Bökunarvörurnar frö Oetker létta heimilisstörfin. Tilbúin þurrefni í pizzur, bollur, vöfflur og pðnnukðkur. Þurrger i hœsta gœðaflokki. oetker Salthnetur í góðu úrvali Langnese ekta býflugnahunang er einstak- lega bragðgott og nœringarríkt. Sannkallað hunang.

x

Vikan

Beinleiðis leinki

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Vikan
https://timarit.is/publication/368

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.