Vikan


Vikan - 26.09.2000, Side 34

Vikan - 26.09.2000, Side 34
sem forréttur ^ Reyktur lax er afbragðshráefni og hann er góður sem forréttur, t.d. á undan kjúklingabringum, og það setur punktinn yfir i-ið að Ijúka máltíðinni, með Ijúffengri bananaköku með rjóma. Texti og matreiðsla: Jörgen Þór Þráinsson Ljósmyndun: Bragi Þór Jósefsson Myndatökustaður: Bak- arameistarinn í Mjódd og Námsflokkar Reykjavíkur. Skerið reykta laxinn í þunnar sneiðar. ÍSLANDSKOSTUR H F Graslaukur á sérstaklega vel við með reyktum laxi og ekki skemmir að hafa eitthvað brauðkyns með, s.s. smjördeigshorn eða ristað brauð. 34 Vikan

x

Vikan

Direkte link

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Vikan
https://timarit.is/publication/368

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.