Vikan


Vikan - 26.09.2000, Page 34

Vikan - 26.09.2000, Page 34
sem forréttur ^ Reyktur lax er afbragðshráefni og hann er góður sem forréttur, t.d. á undan kjúklingabringum, og það setur punktinn yfir i-ið að Ijúka máltíðinni, með Ijúffengri bananaköku með rjóma. Texti og matreiðsla: Jörgen Þór Þráinsson Ljósmyndun: Bragi Þór Jósefsson Myndatökustaður: Bak- arameistarinn í Mjódd og Námsflokkar Reykjavíkur. Skerið reykta laxinn í þunnar sneiðar. ÍSLANDSKOSTUR H F Graslaukur á sérstaklega vel við með reyktum laxi og ekki skemmir að hafa eitthvað brauðkyns með, s.s. smjördeigshorn eða ristað brauð. 34 Vikan

x

Vikan

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Vikan
https://timarit.is/publication/368

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.