blaðið - 10.12.2005, Side 32

blaðið - 10.12.2005, Side 32
I Grísahryggur með pöru úr kjötborði Skerið þunnar rákir í fituna þvert á hrygginn, nuddið grófu salti vel í pöruna og sárin. Stingið negulnöglum og lárviðarlaufum í pöruna og setjið hrygginn í 180° heitann oftt íca 30 mínútur fyrir hvert kíló eða þartil kjarnhiti hefur náð 70°. Síðustu 15 mínúturnar er ofninn settur á hæsta hita til að sprengja pöruna. Fylgjast þarf vel með pörunni svo hún brenni ekki. Taktu þátt í frábærum afmælisleik með því að svara laufléttri spurningu í-rfwvr * £ LAMBALÆRI MEÐ FERSKUM KRYDDJURTUM 1.398s ROAST BEEF 2.6901 LAMBAGEIRI MEÐ FYLLINGU 2.690í Mt 'W wmm GOURMET RAFTASKINKA mr ■' ^í/S' •• • Kl’ ■ i „• / a , / * ; / * - 1.4851 NÓATÚNS BAYONNESKINKA GRÍSALÆRI

x

blaðið

Direkte link

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: blaðið
https://timarit.is/publication/941

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.