Fréttablaðið


Fréttablaðið - 02.03.2012, Qupperneq 5

Fréttablaðið - 02.03.2012, Qupperneq 5
Gildir til 4. mars á meðan birgðir endast. TILBOÐ afsláttur við kassa 35 % TILBOÐ afsláttur við kassa 35% TILBOÐ afsláttur við kassa 20 % TILBOÐ afsláttur við kassa 25% TILBOÐ afsláttur við kassa 35% Blandið ólífuolíu saman við kryddin og hvít- laukinn. Veltið kjötinu upp úr olíunni og látið standa í stofuhita í 30 mínútur. Steikið kjötið í 4 mínútur á hvorri hlið og berið fram með gráðaostasmjörinu og kartöflunum. Setjið allt saman í matvinnsluvél og vinnið vel saman. Búið til smjörkúlur með skeið og setjið á kjötið rétt áður en það er borið fram. Hitið ofninn í 220°C. Skerið djúpar skorur í kartöflurnar með 2-3 mm millibili. Gætið þess að skera ekki alveg í gegnum kartöflurnar. Raðið kartöflunum á pappírsklædda ofnplötu og hellið ólífuolíu yfir. Bakið í 55-60 mínútur og saltið áður en þær eru bornar fram. 4 Ribeye steikur 100 ml ólífuolía 1 tsk þurrkað timían 2 msk ferskt rósmarín 1 tsk sítrónupipar 1 hvítlauksrif, pressað GRÁÐAOSTASMJÖR 2 msk smjörvi 2 msk rjómaostur 2 msk rifinn gráðaostur 1 msk fersk steinselja 1/2 tsk sítrónupipar 1/2 tsk papríkukrydd HASSELBACK KARTÖFLUR 1-2 kartöflur á mann ólífuolía salt eftir smekk RIBEYE MEÐ GRÁÐAOSTASMJÖRI OG HASSELBACK KARTÖFLUM fyrir 4 að hætti Rikku 2.532kr/kg. Verð áður 3.895.- TILBOÐ 2.532kr/kg. Verð áður 3.895.- TILBOÐ 2.283kr/kg. Verð áður 2.854.- TILBOÐ 749kr/kg. Verð áður 998.- TILBOÐ 2.532kr/kg. RIBEYE NAUTAAT Verð áður 3.895.- UPPSKRIFT KNUDSEN LÍFRÆNIR SAFAR stútfullir af næringarefnum! Kjúklingalæri og leggir ferskir MínútusteikEntrecote Kjúklingabringur ferskar 219kr/stk. SPELTFITNESS Takmarkað magn! TILBOÐ 399kr/stk. SPELT PIZZADEIG Verð áður 449.- TILBOÐ 299kr/stk. JÓI FEL PIZZADEIG Verð áður 344.- TILBOÐ 998kr/stk. JÓI FEL OSTAKAKA Verð áður 1.199.- TILBOÐ 299kr/stk. SVEITABRAUÐ Verð áður 449.- NÝTT MARS TRIPLE CHOCO LATE 5 PK NÝTT SÆLKE RABLÖ NDUR FRÁ TE & KAF FI TASTE OF NA TURE LÍFRÆ NIR, N ÁTTÚR ULEGIR ÁVAXT A- OG HNETU BARIR - GLÚT ENFRÍI R NÝTT SINALC O Spennandi ribeye NÝTT SPELTF ITNESS
Qupperneq 1
Qupperneq 2
Qupperneq 3
Qupperneq 4
Qupperneq 5
Qupperneq 6
Qupperneq 7
Qupperneq 8
Qupperneq 9
Qupperneq 10
Qupperneq 11
Qupperneq 12
Qupperneq 13
Qupperneq 14
Qupperneq 15
Qupperneq 16
Qupperneq 17
Qupperneq 18
Qupperneq 19
Qupperneq 20
Qupperneq 21
Qupperneq 22
Qupperneq 23
Qupperneq 24
Qupperneq 25
Qupperneq 26
Qupperneq 27
Qupperneq 28
Qupperneq 29
Qupperneq 30
Qupperneq 31
Qupperneq 32
Qupperneq 33
Qupperneq 34
Qupperneq 35
Qupperneq 36
Qupperneq 37
Qupperneq 38
Qupperneq 39
Qupperneq 40
Qupperneq 41
Qupperneq 42
Qupperneq 43
Qupperneq 44
Qupperneq 45
Qupperneq 46
Qupperneq 47
Qupperneq 48
Qupperneq 49
Qupperneq 50
Qupperneq 51
Qupperneq 52
Qupperneq 53
Qupperneq 54
Qupperneq 55
Qupperneq 56
Qupperneq 57
Qupperneq 58
Qupperneq 59
Qupperneq 60
Qupperneq 61
Qupperneq 62
Qupperneq 63
Qupperneq 64

x

Fréttablaðið

Direct Links

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.