Fréttablaðið - 02.01.2013, Page 28
4ra rétta veisla og
A la Carte í Perlu
nni
Veitingahúsið Perlan
Sími: 562 0200 · Fax: 562 0207
Netfang: perlan@perlan.is
Vefur: www.perlan.is
Allt steik!
MARLAN D
FISKUR ER OK KAR FAG
Gjafabréf Perlunnar
Góð gjöf við öll tækifæri!
SITURUS-GRAF
INN REGNBOGA
SILUNGUR
með tómat-mais
salsa, kryddjurt
a-froðu og grasla
ukssósu
HUMARSÚPA
rjómalöguð, me
ð Madeira og gri
lluðum humarh
ölum
FISKUR DAGSIN
S
ferskasti fiskurin
n hverju sinni
útfærður af mat
reiðslu-meisturu
m Perlunnar
eða
HÆGELDAÐ AN
DALÆRI
með kartöfluma
uki, bacon, radis
um og appelsínu
sósu
eða
NAUTALUND
með gratineruðu
m sveppa-kartöfl
um, ætilþistlum
og bearnaise só
su
eða
LAMBAHRYGGU
R
með smáum kart
öflum, rauðrófum
, gulrófum og rós
marin sósu
KARAMELLA OG
SÚKKULAÐI
með salthnetu m
ulningi, hindber
ja-majónesi og v
olgri karamellu
VELDU ÞÉR A
ÐALRÉTT
Þú velur aðalrétt
inn. Verð á mats
eðli 6.850 kr.
Vissir þú?
Vín dagsins Griollo Malbec/
Cabernet frá Argentínu kos-
tar aðeins Kr. 4200,- flaskan.
Andarlærin eru frá Frakk-
landi og eru langtímaelduð.
Nautalundirnar eru allar
úr törfum.
Lamba ”Prime” er úr sér-völdum
lambahryggjum að norðan.
Verð aðeins
6.850 kr.
Næg bílastæði