Fréttablaðið - 02.01.2013, Blaðsíða 28

Fréttablaðið - 02.01.2013, Blaðsíða 28
4ra rétta veisla og A la Carte í Perlu nni Veitingahúsið Perlan Sími: 562 0200 · Fax: 562 0207 Netfang: perlan@perlan.is Vefur: www.perlan.is Allt  steik! MARLAN D FISKUR ER OK KAR FAG Gjafabréf Perlunnar Góð gjöf við öll tækifæri! SITURUS-GRAF INN REGNBOGA SILUNGUR með tómat-mais salsa, kryddjurt a-froðu og grasla ukssósu HUMARSÚPA rjómalöguð, me ð Madeira og gri lluðum humarh ölum FISKUR DAGSIN S ferskasti fiskurin n hverju sinni útfærður af mat reiðslu-meisturu m Perlunnar eða HÆGELDAÐ AN DALÆRI með kartöfluma uki, bacon, radis um og appelsínu sósu eða NAUTALUND með gratineruðu m sveppa-kartöfl um, ætilþistlum og bearnaise só su eða LAMBAHRYGGU R með smáum kart öflum, rauðrófum , gulrófum og rós marin sósu KARAMELLA OG SÚKKULAÐI með salthnetu m ulningi, hindber ja-majónesi og v olgri karamellu VELDU ÞÉR A ÐALRÉTT Þú velur aðalrétt inn. Verð á mats eðli 6.850 kr. Vissir þú? Vín dagsins Griollo Malbec/ Cabernet frá Argentínu kos- tar aðeins Kr. 4200,- flaskan. Andarlærin eru frá Frakk- landi og eru langtímaelduð. Nautalundirnar eru allar úr törfum. Lamba ”Prime” er úr sér-völdum lambahryggjum að norðan. Verð aðeins 6.850 kr. Næg bílastæði

x

Fréttablaðið

Beinir tenglar

Ef þú vilt tengja á þennan titil, vinsamlegast notaðu þessa tengla:

Tengja á þennan titil: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Tengja á þetta tölublað:

Tengja á þessa síðu:

Tengja á þessa grein:

Vinsamlegast ekki tengja beint á myndir eða PDF skjöl á Tímarit.is þar sem slíkar slóðir geta breyst án fyrirvara. Notið slóðirnar hér fyrir ofan til að tengja á vefinn.