Fréttatíminn


Fréttatíminn - 05.04.2013, Blaðsíða 19

Fréttatíminn - 05.04.2013, Blaðsíða 19
Beikonvafin kjúklingalæri með gullosti og pestó á sætkartöflumús aromatic crispy duck tilbúið á 35 mínútum fyrir 4 að hætti Rikku Kjúklingalæri úrbeinuð 1874kr/kg verð áður 2498 25% tilboð afsláttur á kassa 3399kr/pk verð áður 3699 Nýtt Nýtt í hagka up pekingönd með 24 pönnukökum og hoisin sósu kjúklingavængir 800 g - 2 tegundir mrs. renfro´s salsasósur ekta salsa frá uSA now hágæða fæðubótarefni án allra óæskilegra aukefna 20% afsláttur af völdum now vörum Billys pizzur 2 tegundir guy fieri salsasósur nýjar vörur frá meistarakokkinum Guy Fieri sem er að gera allt vitlaust á Food network. Ben&jerry´s ís Way better snakk kornsnakk með spíruðu korni - glútenlaust doritos snakk 8 úrbeinuð og skinnlaus kjúklingalæri 8 beikonsneiðar 1 hvítlauksrif 250 g gullostur 2 msk grænt pestó nýmalaður pipar salt olía til steikingar 2 stórar sætar kartöflur, soðnar og afhýddar 1½ msk smjör Hitið ofninn í 180°C. Setjið kjúklingalærin í glæran plastpoka og fletjið út t.d með kökukefli. Setjið hvítlauk, ost og pestó saman í matvinnsluvél og vinnið saman. Kryddið með salti og pipar. Fyllið kjúklingalærin með ostafyllingunni og vefjið beikonsneiðum utan um þau. Steikið á meðalheitri pönnu í 1-2 mínútur á hvorri hlið og setjið í eldfast mót. Bakið kjúklingalærin í 25 mínútur. Stappið kartöflurnar saman og bætið smjöri saman við. Kryddið með salti og pipar og berið fram með kjúklingnum. Gott er að blanda smá pestói saman við góða ólífuolíu og hella örlitlu yfir kjúklinginn. Ný sendin g 199kr/pk verð áður 279 10% tilboð afsláttur á kassa nautalundir frosnar innfluttar 3958kr/kg verð áður 4398 lamba- innralæri 2999kr/kg verð áður 4998 svínakótilettur marineraðar 1399kr/kg verð áður 1998 40% tilboð afsláttur á kassa 30% tilboð afsláttur á kassa grand orange Lambafile 4124kr/kg verð áður 5499 úrbeinað Lambalæri 1999kr/kg verð áður 2698 25% tilboð afsláttur á kassa ÝSA roð og beinlaus 899kr/kg verð áður 1299 Þorskur í orlydeigi 1099kr/kg verð áður 1499 ÖMMU fiskiBOLLUR 699kr/kg verð áður 869 fiskinn minn nammi nammi namm tilboð 449kr/pk verð áður 697 soja og kókosís tilvalinn eftirréttur fyrir þá sem eru með mjólkuróþol eða ofnæmi. Kókosmjólkurísinn hentar þeim sem eru með sojaóþol. 20% tilboð afsláttur á kassa jarðarber Stór askja 879kr/pk verð áður 1199 frá ameríku Himneskt hveitigras inniheldur blaðgrænu, lífsnauðsynlegar fitusýrur, ensím, steinefni og vítamín. Nýtt G ild ir til 7 . a pr íl á m eð an b irg ði r e nd as t.
Blaðsíða 1
Blaðsíða 2
Blaðsíða 3
Blaðsíða 4
Blaðsíða 5
Blaðsíða 6
Blaðsíða 7
Blaðsíða 8
Blaðsíða 9
Blaðsíða 10
Blaðsíða 11
Blaðsíða 12
Blaðsíða 13
Blaðsíða 14
Blaðsíða 15
Blaðsíða 16
Blaðsíða 17
Blaðsíða 18
Blaðsíða 19
Blaðsíða 20
Blaðsíða 21
Blaðsíða 22
Blaðsíða 23
Blaðsíða 24
Blaðsíða 25
Blaðsíða 26
Blaðsíða 27
Blaðsíða 28
Blaðsíða 29
Blaðsíða 30
Blaðsíða 31
Blaðsíða 32
Blaðsíða 33
Blaðsíða 34
Blaðsíða 35
Blaðsíða 36
Blaðsíða 37
Blaðsíða 38
Blaðsíða 39
Blaðsíða 40
Blaðsíða 41
Blaðsíða 42
Blaðsíða 43
Blaðsíða 44
Blaðsíða 45
Blaðsíða 46
Blaðsíða 47
Blaðsíða 48
Blaðsíða 49
Blaðsíða 50
Blaðsíða 51
Blaðsíða 52
Blaðsíða 53
Blaðsíða 54
Blaðsíða 55
Blaðsíða 56
Blaðsíða 57
Blaðsíða 58
Blaðsíða 59
Blaðsíða 60
Blaðsíða 61
Blaðsíða 62
Blaðsíða 63
Blaðsíða 64
Blaðsíða 65
Blaðsíða 66
Blaðsíða 67
Blaðsíða 68
Blaðsíða 69
Blaðsíða 70
Blaðsíða 71
Blaðsíða 72
Blaðsíða 73
Blaðsíða 74
Blaðsíða 75
Blaðsíða 76
Blaðsíða 77
Blaðsíða 78
Blaðsíða 79
Blaðsíða 80

x

Fréttatíminn

Beinir tenglar

Ef þú vilt tengja á þennan titil, vinsamlegast notaðu þessa tengla:

Tengja á þennan titil: Fréttatíminn
https://timarit.is/publication/944

Tengja á þetta tölublað:

Tengja á þessa síðu:

Tengja á þessa grein:

Vinsamlegast ekki tengja beint á myndir eða PDF skjöl á Tímarit.is þar sem slíkar slóðir geta breyst án fyrirvara. Notið slóðirnar hér fyrir ofan til að tengja á vefinn.