Morgunblaðið - 09.11.2013, Side 13

Morgunblaðið - 09.11.2013, Side 13
Við gerummeira fyrir þig Ham r a b o r g – N ó a t ú n 1 7 – H r i n g b r a u t – A u s t u r v e r – G r a f a r h o l t 17% afsláttu r Bestir Úrkjötborði í kjöti Ö ll ve rð er u b ir t m eð fy ri rv a ra u m p re n tv il lu r o g/ eð a m yn d a b re n gl . 485kr./pk. Bláber, 125g 649 kr./pk. 369kr./stk. Trópínýkreistur meðaldinkjöti, 1 lítri Aðferð Snyrtið lærið ef þarf, stingið göt með mjóum hníf á 4 staði á lærinu, kremjið hvítlaukinn og stingið í sárin ásamt rósmarín og timjan, saltið og piprið eftir smekk. Eldið á 150°C í 1½ - 2 klst. Skerið smjörið í litla bita og dreifið með sveppunum og bakið í ofni á 180°C í 20 mín. Gott er að baka sveppina á meðan lærið fær að hvíla eftir steikingu. 1 stk. lambalæri (ca 2,5 kg) 4 greinar rósmarín 4 greinar timjan 4 geirar hvítlaukur salt pipar www.noatun.is 1 askja Flúða sveppir 5- 6 Portóbelló sveppir Shitake sveppir salt pipar smjör 1 hvítlauksgeiri Fyrir 6 manns Heilsteikt lambalærimeð sveppum 449kr./pk. Hollt&Gott sætarkartöflur 529 kr./pk. 2749kr./kg 1998kr./kg SS jurtakryddað hálflæri 3798kr./kg 2998kr./kg Lambaprime 1298kr./kg Nóatúnsgrísa- hamborgarhryggur 4598kr./kg 3678kr./kg Ungnautafille 1698kr./kg Aðeins íslenskt kjöt íkjötborði Aðeins íslenskt kjöt íkjötborði 20% afsláttur 15% afsláttur 15% afsláttur 25% afsláttur 27% afsláttur 20% afsláttur 20% afsláttur Aðeins íslenskt kjöt íkjötborði 335kr./kg 285kr./kg Ferskurananas 1398kr./kg Lambalæ ri 1698kr./kg Verð áð ur: 398kr./stk. Aðeins íslenskt kjöt íkjötborði 277kr./stk. 229kr./stk. Pepsi/ Pepsimax, 2 lítrar 17% afsláttur

x

Morgunblaðið

Direkte link

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Morgunblaðið
https://timarit.is/publication/58

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.