Morgunblaðið - 16.11.2013, Síða 25

Morgunblaðið - 16.11.2013, Síða 25
Við gerummeira fyrir þig Ham r a b o r g – N ó a t ú n 1 7 – H r i n g b r a u t – A u s t u r v e r – G r a f a r h o l t Bestir Úrkjötborði í kjöti Ö ll ve rð er u b ir t m eð fy ri rv a ra u m p re n tv il lu r o g/ eð a m yn d a b re n gl . 279kr./kg Iceberg/ jöklasalat 397 kr./kg 579kr./pk. Þykkvabæjar kartöflugratín m/beikoni 675 kr./pk. 4929kr./kg 3899kr./kg SS ítalskt lamba ribeye 1398 kr./kg 1098kr./kg Grísahryggur m/pöru 3998kr./kg Lambafille m/fiturönd 4798kr./kg Aðeins íslenskt kjöt íkjötborði Aðeins íslenskt kjöt íkjötborði Aðeins íslenskt kjöt íkjötborði 15% afsláttur 20% afsláttur 15% afsláttur 20% afsláttur 798kr./kg 699kr./kg Rauðvínber 2249kr./kg ÍM kjúkling alundir 2649kr./kg Verð áð ur: 269kr./stk. Veisladesert, m/mokka, 90g 329kr./stk. 189kr./stk. Egilsmalt ogappelsín, 0,5 lítrar Aðferð Skerið paprikuna í strimla, skerið laukinn í sneiðar og blandið öllu saman í skál og kryddiðmeð ólívuolíu og salti. www.noatun.is Aðferð Blandið öllu saman í skál og veltið kjúklingnum upp úr og þræðið á spjót,munið að leggja spjótin í bleyti fyrst. Grillið lundirnar í 10-12 mínútur og snúið reglulega. 1 bakki kjúklingalundir ½ msk þurrkað estragon 5 msk teryaki sósa 1 hvítlauksgeiri (pressaður) 1 msk fersk steinselja (söxuð) sveppir Meðlæti: 1 stk. Lambhagasalat 1 box kirsuberjatómatar 1 græn paprika ½ rauðlaukur fetaostur (eftir smekk) Grillaðar kjúklingalundir Fyrir tvo 15%afsláttur 1598kr./kg 1358kr./kg Húsavíkur hangiframp., sagaðurað þínumóskum 18% afsláttur 30% afsláttur

x

Morgunblaðið

Beinleiðis leinki

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Morgunblaðið
https://timarit.is/publication/58

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.