Morgunblaðið - 16.11.2013, Blaðsíða 25
Við gerummeira fyrir þig
Ham r a b o r g – N ó a t ú n 1 7 – H r i n g b r a u t – A u s t u r v e r – G r a f a r h o l t
Bestir
Úrkjötborði
í kjöti
Ö
ll
ve
rð
er
u
b
ir
t
m
eð
fy
ri
rv
a
ra
u
m
p
re
n
tv
il
lu
r
o
g/
eð
a
m
yn
d
a
b
re
n
gl
.
279kr./kg
Iceberg/
jöklasalat
397 kr./kg
579kr./pk.
Þykkvabæjar
kartöflugratín
m/beikoni
675 kr./pk.
4929kr./kg
3899kr./kg
SS ítalskt
lamba ribeye
1398 kr./kg
1098kr./kg
Grísahryggur
m/pöru
3998kr./kg
Lambafille
m/fiturönd
4798kr./kg
Aðeins
íslenskt
kjöt
íkjötborði
Aðeins
íslenskt
kjöt
íkjötborði
Aðeins
íslenskt
kjöt
íkjötborði
15%
afsláttur
20%
afsláttur
15%
afsláttur
20%
afsláttur
798kr./kg
699kr./kg
Rauðvínber
2249kr./kg
ÍM
kjúkling
alundir
2649kr./kg
Verð áð
ur:
269kr./stk.
Veisladesert,
m/mokka,
90g
329kr./stk.
189kr./stk.
Egilsmalt
ogappelsín,
0,5 lítrar
Aðferð
Skerið paprikuna í strimla, skerið laukinn í sneiðar og
blandið öllu saman í skál og kryddiðmeð ólívuolíu og salti.
www.noatun.is
Aðferð
Blandið öllu saman í skál og veltið kjúklingnum upp
úr og þræðið á spjót,munið að leggja spjótin í bleyti fyrst.
Grillið lundirnar í 10-12 mínútur og snúið reglulega.
1 bakki kjúklingalundir
½ msk þurrkað estragon
5 msk teryaki sósa
1 hvítlauksgeiri (pressaður)
1 msk fersk steinselja (söxuð)
sveppir
Meðlæti:
1 stk. Lambhagasalat
1 box kirsuberjatómatar
1 græn paprika
½ rauðlaukur
fetaostur (eftir smekk)
Grillaðar
kjúklingalundir
Fyrir tvo
15%afsláttur
1598kr./kg
1358kr./kg
Húsavíkur
hangiframp.,
sagaðurað
þínumóskum
18%
afsláttur
30%
afsláttur