Fréttablaðið - 29.04.2016, Side 56
Opnunartími í Bónus: Mánudaga-Fimmtudaga; 11:00-18:30 • Föstudaga; 10:00-19:30 • Laugardaga; 10:00-18:00 • Sunnudaga; 12:00-18:00Verð gilda til og með 1. maí eða meðan birgðir endast
Ódýr
Kjúklingaveisla
SPARAÐU MEÐ BÓNUS
Euro Shopper Kjúklingabringur
Frosnar, 900 g
1.279
kr. 900 g
Danpo Kjúklingur
Danskur, heill, frosinn
498
kr. kg
Rose Kjúklingalæri
Frosin, 700 g
Verð áður 1398 kr.
1.198
kr. 700 g
200kr
verðlækkun
Kjörfugl Kjúklingabringur
Ferskar
1.898
kr. kg
Kjörfugl Kjúklingur
Ferskur, heill
698
kr. kg
Kjörfugl Kjúklingaleggir
Ferskir
759
kr. kg
Holta Kjúklingaleggir
Í kryddlegi, 2 tegundir
798
kr. kg
Gott á
grillið
Kókó Mjólk
6x250 ml
479
kr. 6 stk. Egils Kristall
Mexican-Lime, 6x2 l
959
kr. 6x2L
160kr
flaskan
6x2L
Gott á grillið
Ódýrt ogHollt
Íslandsnaut Ungnautahamborgarar
2x140 g, 2x120 g eða 4x80 g
579
kr. 2x140 g
598
kr. 4x80 g
549
kr. 2x120 g
100%
Íslenskt
ungnautakjöt
4stk
80 g
Íslandslamb
Lambalærissneiðar
Kryddlegnar, blandaðar, ferskar
1.998
kr. kg
Íslandslamb
Lambalærissneiðar
Kryddlegnar, 1.flokkur, ferskar
2.598
kr. kg
Íslandslamb
Lambakótilettur
Kryddlegnar, ferskar
2.598
kr. kg
Íslandslamb Lambafillet
Kryddlegið, ferskt
3.898
kr. kg
Bónus Kringlur
4 stk.
198
kr. 4 stk.
Bónus Kleinuhringir
2 stk. í boxi, 2 teg.
259
kr. 2 stk.
NÝBAKAÐ! NÝBAKAÐ! NÝBAKAÐ!
Bónus
Kjallarabollur
með osti, 4 stk.
359
kr. 4 stk.
2015
slátrun
KS Lambasúpukjöt
Haustslátrun 2015
698
kr. kg
KS Lambahjörtu
KS Lambalifur
Frosin
298
kr. kg
Viðskiptavinir
Athugið
Eftirtaldar verslanir
eru opnar
1. maí
frá kl. 12-18
holtagörðum, Reykjavík
fiskislóð, Reykjavík
spönginni, Reykjavík
skipholti, Reykjavík
smáratorgi, Kópavogi
helluhrauni, Hafnarfirði
Kauptúni, garðabæ
Þverholti, mosfellsbæ
langholti, Akureyri
Fitjum, Reykjanesbæ
Larsenstræti, selfossi
Maryland Kex
145 g, 4 tegundir
98
kr. 145 g
Pringles Snakk
40 g, 3 teg.
98
kr. 40 g
2
9
-0
4
-2
0
1
6
0
4
:3
2
F
B
0
7
2
s
_
P
0
6
9
K
.p
1
.p
d
f
F
B
0
7
2
s
_
P
0
5
6
K
.p
1
.p
d
f
F
B
0
7
2
s
_
P
0
0
4
K
.p
1
.p
d
f
F
B
0
7
2
s
_
P
0
1
7
K
.p
1
.p
d
f
A
u
to
m
a
tio
n
P
la
te
re
m
a
k
e
: 1
9
4
1
-4
7
B
8
1
9
4
1
-4
6
7
C
1
9
4
1
-4
5
4
0
1
9
4
1
-4
4
0
4
2
7
5
X
4
0
0
.0
0
1
3
B
F
B
0
7
2
s
_
2
8
_
4
_
2
0
1
6
C
M
Y
K