Fréttablaðið - 13.01.2017, Page 14
20%
TILBOÐ
afsláttur á kassa
VEGANVEGAN
VEGAN
KJÚKLINGAVEISLA
CHOSEN FOODS OLÍUR
Hágæða olíur sem henta í alla matargerð.
GULI MIÐINN VÍTAMÍN
Í Gula miðanum eru margar stakar vítamín
tegundir og einnig blöndur sem hafa verið
sérhannaðar fyrir Íslendinga.
FÆÐUBÓTARSTANGIR
Próteinstangir og hrábarir. Gott millimál.
VEGAN EXPRESS
Tilbúið á 5 mínútum.
MAMMA CHIA SKVÍSUR
Ríkar af Omega 3, próteini og trefjum.
Fljótlegt og hollt.
G
ild
ir
t
il
22
. j
an
úa
r
á
m
eð
an
b
irg
ð
ir
e
nd
as
t.
HIMNESKT
VÖRUR Í MIKLU
ÚRVALI! KJÚKLINGUR
HEILL FERSKUR
695kr/kg
verð áður 1.069
35%
TILBOÐ
afsláttur á kassa
30%
TILBOÐ
afsláttur á kassa
30%
TILBOÐ
afsláttur á kassa
30%
TILBOÐ
afsláttur á kassa
30%
TILBOÐ
afsláttur á kassa
30%
TILBOÐ
afsláttur á kassa
KJÚKLINGA-
LUNDIR
1.959kr/kg
verð áður 2.799
KJÚKLINGA-
VÆNGIR
335kr/kg
verð áður 479
KJÚKLINGABITAR
BLANDAÐIR
699kr/kg
verð áður 999
KJÚKLINGA-
BRINGUR
1.819kr/kg
verð áður 2.599
KJÚKLINGA-
LEGGIR
699kr/kg
verð áður 999
SAFARÍK NÝJUNG
Poussin er ný og spennandi vara á íslenskum markaði en aðferðin er vel þekkt hjá sælkerum í
Evrópu og Ameríku. Kjúklingurinn er yngri en við eigum að venjast, kjötið mýkra og safaríkara
og losnar vel frá beinum.
Mikilvægt er að elda fuglinn í steikingarpokanum. Mylar Cook steikingar- pokar eru vinsæl
og viðurkennd gæðavara sem mikið er notuð af mat- reiðslufólki um allan heim. Við ákveðið
hitastig opnast pokinn á hliðunum og kjötið byrjar að brúnast. Í hverjum poka er hálfur kjúklingur
– fullkomin sælkeramáltíð fyrir einn.
ELDAÐ Í
POKANUM
þannig helst
fuglinn mjúkur
og safaríkur
POUSSIN
er franska
orðið yfir
ungkjúkling
799 kr/kg
verð áður
1.099
20%
TILBOÐ
afsláttur á kassa
20%
TILBOÐ
afsláttur á kassa
WHOLE EARTH DRYKKIR
Lífrænir, einungis með náttúrulegum
bragðefnum.
AMINO ENERGY
Gríðarlegt úrval af bragðtegundum
AMINO ENERGY
VELDU 2 STK.
OG VERÐIÐ ER
4.998kr/2 stk
verð áður 5.978
Veldu þínar 2 tegundir
1
3
-0
1
-2
0
1
7
0
4
:5
8
F
B
0
5
6
s
_
P
0
5
4
K
.p
1
.p
d
f
F
B
0
5
6
s
_
P
0
4
3
K
.p
1
.p
d
f
F
B
0
5
6
s
_
P
0
0
3
K
.p
1
.p
d
f
F
B
0
5
6
s
_
P
0
1
4
K
.p
1
.p
d
f
A
u
to
m
a
ti
o
n
P
la
te
r
e
m
a
k
e
:
1
B
E
F
-2
8
A
0
1
B
E
F
-2
7
6
4
1
B
E
F
-2
6
2
8
1
B
E
F
-2
4
E
C
2
7
5
X
4
0
0
.0
0
1
3
A
F
B
0
5
6
s
_
1
2
_
1
_
2
0
1
7
C
M
Y
K