Morgunblaðið - Sunnudagur - 05.06.2016, Page 29
5.6. 2016 MORGUNBLAÐIÐ SUNNUDAGUR 29
Fyrir 2
100 g hveiti
1 msk. aromat
1 msk. grillkrydd
1 tsk. cayenne-pipar
400-450 g koli
8 litlar kartöflur, soðnar
5-6 kirsuberjatómatar
1 msk. kapers
smá sítrónusafi
smá steinselja
handfylli rúkóla
olía og smjör til steikingar
Veltið fiskinum uppúr blöndu af
hveitinu og kryddunum. Hitið
pönnuna vel. Setjið 1-2 msk. af
olíu á pönnuna og steikið fiskinn
með roðið upp í 5-7 mínútur.
Bætið þá á pönnuna 3 msk. af
smjöri og bræðið. Þegar smjör-
ið er bráðnað, snúið þá fiskin-
um og steikið á roðhlið. Setjið
þá um leið út á pönnuna kirsu-
berjatómata, 8 litlar soðnar
kartöflur og 1 msk. kapers.
Setjið yfir fiskinn cayenne-pipar
á hnífsoddi. Setjið einnig á
pönnu smá rúkólasalat og
kreistið sítrónu yfir allt saman
Skreytið með steinselju. Berið
fram heitt í pönnunni.
Panneraður koli
NÝR VIÐBURÐAVEFUR
Allt það helsta á einum stað
- vinsælasti vefur landsins
KVIKMYNDIR
FUNDIR OG RÁÐSTEFNUR
TÓNLIST
LEIKHÚS
MYNDLIST
SJÓNVARPSDAGSKRÁ
AÐRIR VIÐBURÐIR
Snorri Sigfinnsson, yfirkokkur
á Messanum, ber allan mat
fram í fallegum koparpönnum.