Fréttatíminn - 23.12.2016, Page 23
EINFALDLEGA MEIRA ÚRVAL
HAGKAUPS
HAMBORGARHRYGGUR
Hagkaups Hamborgarhryggur
Sérvalinn af fagmönnum úr gæða hráefni.
Við viljum vera viss um að hátíðamaturinn
þinn verði óaðfinnanlegur. Þess vegna látum
við framleiða sérstakan hrygg samkvæmt
ströngum gæðastöðlum Hagkaups.
Saltminni hryggur!
MERKIÐ
TRYGGIR
GÆÐIN
MERKIÐ
TRYGGIR
GÆÐIN
Hagkaups smjörsprautað kalkúnaskip
Undanfarinn áratug hefur Hagkaup boðið upp á smjörsprautað kalkúnaskip
sem er algjört lostæti og hefur slegið rækilega í gegn á hverju ári. Það er
tilbúið beint í ofninn og eldamennskan ofur einföld.
Hið eina sanna!
HAGKAUP
HANGILÆRI
MINNA SALT, SAMA BRAGÐ!
HAGKAUP
MÆLIR
MEÐ
Hagkaups hangikjötið er tað og birkireykt
fyrsta flokks íslenskt lambakjöt. Í hangikjötið
er notað 45% minna salt en notað er við
hefðbundna hangikjötsframleiðslu. Engu að
síður hefur tekist að framleiða hangikjöt
með sama bragði.
Eldunartillaga:
Setjið hangikjötið í pott og hellið köldu vatni
yfir, gott er að setja örlítinn sykur út í. Setjið
lok á pottinn og hitið rólega að suðu, það
gæti tekið 45 mínútur. Þegar sýður er hitinn
lækkaður og kjötið látið malla í 30-40 mínútur.
við lágan hita. Þá er slökkt undir pottinum en
hann ekki tekin af hellunni. Látið kjötið kólna
í soðinu í 1-2 klukkustundir. Setjið kjötið svo
strax inn í kæli ef ekki á að bera það fram heitt.
Verði ykkur að góðu.
Hagkaups hangikjötið
Tað og birkireykt fyrsta flokks íslenskt lambakjöt. Í hangikjötið er notað
45% minna salt en notað er við hefðbundna hangikjötsframleiðslu. Engu
að síður hefur tekist að framleiða hangikjöt með sama bragði.
MERKIÐ
TRYGGIR
GÆÐIN
MERKIÐ
TRYGGIR
GÆÐIN
Minna salt, sama bragð!
Tilbúið beint
í ofninn
MERKIÐ
TRYGGIR
GÆÐIN
MERKIÐ
TRYGGIR
GÆÐIN
RjúpaPeking önd Hreindýr