Fréttablaðið - 01.09.2017, Síða 39
30%
TILBOÐ
afsláttur á kassa
UNGNAUTA
PIPARSTEIK
3.079 kr/kg
verð áður 4.399
G
ild
ir
t
il
3.
s
ep
te
m
b
er
á
m
eð
an
b
irg
ð
ir
e
nd
as
t.
25%
TILBOÐ
afsláttur á kassa
20%
TILBOÐ
afsláttur á kassa
PÚRTVÍNS
LAMBAFILE
4.279 kr/kg
verð áður 5.705
LAMBALEGGIR
1.598 kr/kg
verð áður 1.998
15%
TILBOÐ
afsláttur á kassa
ÚRBEINUÐ
KJÚKLINGALÆRI
1.869 kr/kg
verð áður 2.199
15%
TILBOÐ
afsláttur á kassa
KJÚKLINGA-
LUNDIR
1.869 kr/kg
verð áður 2.199
HEILSTEIKT NAUTALUND Í PIPAR OG VILLISVEPPAHJÚP MEÐ FYLLTUM KARTÖFLUM
1 stk nautalund
1 msk sinnepsfræ
1 msk svört piparkorn
25 g þurrkaðir villisveppir
1 msk reykt paprikuduft
½ tsk chiliflögur
1 msk timian
1 msk sjávarsalt
olía til steikingar
100 g smjör
Setjið kryddin og villisveppina saman í
mortel og brjótið niður. Veltið nautalundinni
upp úr blöndunni, hitið pönnu með olíu og
brúnið lundina allan hringinn, setjið smjörið
í lokin á pönnuna og ausið því yfir lundina.
Setji lundina ásamt smjörinu í eldfast form
og setjið inn í 200°C heitann ofn í 15 mín
eða þar til lundin hefur náð 46°C í kjarnhita.
Takið lundina út úr ofninum og setjið
álpappír yfir og látið hvíla í 15 mín áður en
hún er borin fram.
Bakið kartöflurnar við 200°C í 80 mín eða þar til þær eru
fullbakaðar.
Skafið innan úr kartöflunum og geymið innihaldið í sér skál,
setjið kartöfluhýðið í eldfast mót. Hitið pönnu og steikið
beikonkurlið þar til það er að verða stökkt og bætið því næst
rauðlauknum út á pönnuna, steikið hann þar til hann er orðin
mjúkur og bætið svo rjómanum út á pönnuna og látið hann
sjóða í ca 2 mín. endið á að setja sinnepið, kartöflurnar og
steinseljuna út á pönnuna og blanda öllu saman og smakkið til
með salti. Fyllið kartöfluhýðið með kartöflublöndunni, dreifið
ostinum jafnt yfir og setjið inn í 180°C heitan ofninn í 20 mín.
Fylltar kartöflur með beikoni
rauðlauk og dijonsinnepi
4 stk bökunarkartöflur
½ bréf beikonkurl
1 stk rauðlaukur
1/3 poki steinselja
1 msk dijon sinnep
250 ml rjómi
sjávarsalt
150 g rifinn ostur
Að hætti Eyþórs
matgæðingur Hagkaups
og sjónvarpskokkur
20%
TILBOÐ
afsláttur á kassa
ÍSLENSK
UNGNAUTALUND
5.439 kr/kg
verð áður 6.799
Glæsilegt úrval af glútenlausu brauði
O´Doughs
Nýtt í Hagkaup
Nýtt í Hagkaup
419 kr/stk
399 kr/pk 30%
TILBOÐ
afsláttur á kassa
629 kr/stk
verð áður 899
LAX & RISARÆKJA
BAKKI
MÁNAÐARINS!
MEÐ HVERJUM KEYPTUM BAKKA MÁNAÐARINS
FYLGIR 1/2 LÍTRI AF BLÁUM KRISTAL.
DAG LEG
A
BÚ
IÐ TIL
1.299 kr/pk
BONE SUCKIN´
Grill- og marineringarsósur,
kryddblöndur og sinnep sem
kætir bragðlaukana.
Rustica pizzur
Ham & mushroom og Pepperoni.
Cedar´s hummus
Gómsætur og bráðhollur hágæða hummus.
Ferskar ólífur
Eins og þær gerast bestar.
Hak´s dressingar
Margverðlaunaðar bragðtegundir.
Twinkies
Þetta eina sanna.
Stirrings
Hágæða kokteilblöndur við öll tilefni.
Nýtt í Hagkaup
0
1
-0
9
-2
0
1
7
0
4
:3
4
F
B
0
5
6
s
_
P
0
3
9
K
.p
1
.p
d
f
F
B
0
5
6
s
_
P
0
3
0
K
.p
1
.p
d
f
F
B
0
5
6
s
_
P
0
1
8
K
.p
1
.p
d
f
F
B
0
5
6
s
_
P
0
2
7
K
.p
1
.p
d
f
A
u
to
m
a
ti
o
n
P
la
te
r
e
m
a
k
e
:
1
D
A
3
-5
2
7
C
1
D
A
3
-5
1
4
0
1
D
A
3
-5
0
0
4
1
D
A
3
-4
E
C
8
2
7
5
X
4
0
0
.0
0
1
4
B
F
B
0
5
6
s
_
3
1
_
8
_
2
0
1
7
C
M
Y
K