Fréttablaðið - 01.09.2017, Síða 39

Fréttablaðið - 01.09.2017, Síða 39
30% TILBOÐ afsláttur á kassa UNGNAUTA PIPARSTEIK 3.079 kr/kg verð áður 4.399 G ild ir t il 3. s ep te m b er á m eð an b irg ð ir e nd as t. 25% TILBOÐ afsláttur á kassa 20% TILBOÐ afsláttur á kassa PÚRTVÍNS LAMBAFILE 4.279 kr/kg verð áður 5.705 LAMBALEGGIR 1.598 kr/kg verð áður 1.998 15% TILBOÐ afsláttur á kassa ÚRBEINUÐ KJÚKLINGALÆRI 1.869 kr/kg verð áður 2.199 15% TILBOÐ afsláttur á kassa KJÚKLINGA- LUNDIR 1.869 kr/kg verð áður 2.199 HEILSTEIKT NAUTALUND Í PIPAR OG VILLISVEPPAHJÚP MEÐ FYLLTUM KARTÖFLUM 1 stk nautalund 1 msk sinnepsfræ 1 msk svört piparkorn 25 g þurrkaðir villisveppir 1 msk reykt paprikuduft ½ tsk chiliflögur 1 msk timian 1 msk sjávarsalt olía til steikingar 100 g smjör Setjið kryddin og villisveppina saman í mortel og brjótið niður. Veltið nautalundinni upp úr blöndunni, hitið pönnu með olíu og brúnið lundina allan hringinn, setjið smjörið í lokin á pönnuna og ausið því yfir lundina. Setji lundina ásamt smjörinu í eldfast form og setjið inn í 200°C heitann ofn í 15 mín eða þar til lundin hefur náð 46°C í kjarnhita. Takið lundina út úr ofninum og setjið álpappír yfir og látið hvíla í 15 mín áður en hún er borin fram. Bakið kartöflurnar við 200°C í 80 mín eða þar til þær eru fullbakaðar. Skafið innan úr kartöflunum og geymið innihaldið í sér skál, setjið kartöfluhýðið í eldfast mót. Hitið pönnu og steikið beikonkurlið þar til það er að verða stökkt og bætið því næst rauðlauknum út á pönnuna, steikið hann þar til hann er orðin mjúkur og bætið svo rjómanum út á pönnuna og látið hann sjóða í ca 2 mín. endið á að setja sinnepið, kartöflurnar og steinseljuna út á pönnuna og blanda öllu saman og smakkið til með salti. Fyllið kartöfluhýðið með kartöflublöndunni, dreifið ostinum jafnt yfir og setjið inn í 180°C heitan ofninn í 20 mín. Fylltar kartöflur með beikoni rauðlauk og dijonsinnepi 4 stk bökunarkartöflur ½ bréf beikonkurl 1 stk rauðlaukur 1/3 poki steinselja 1 msk dijon sinnep 250 ml rjómi sjávarsalt 150 g rifinn ostur Að hætti Eyþórs matgæðingur Hagkaups og sjónvarpskokkur 20% TILBOÐ afsláttur á kassa ÍSLENSK UNGNAUTALUND 5.439 kr/kg verð áður 6.799 Glæsilegt úrval af glútenlausu brauði O´Doughs Nýtt í Hagkaup Nýtt í Hagkaup 419 kr/stk 399 kr/pk 30% TILBOÐ afsláttur á kassa 629 kr/stk verð áður 899 LAX & RISARÆKJA BAKKI MÁNAÐARINS! MEÐ HVERJUM KEYPTUM BAKKA MÁNAÐARINS FYLGIR 1/2 LÍTRI AF BLÁUM KRISTAL. DAG LEG A BÚ IÐ TIL 1.299 kr/pk BONE SUCKIN´ Grill- og marineringarsósur, kryddblöndur og sinnep sem kætir bragðlaukana. Rustica pizzur Ham & mushroom og Pepperoni. Cedar´s hummus Gómsætur og bráðhollur hágæða hummus. Ferskar ólífur Eins og þær gerast bestar. Hak´s dressingar Margverðlaunaðar bragðtegundir. Twinkies Þetta eina sanna. Stirrings Hágæða kokteilblöndur við öll tilefni. Nýtt í Hagkaup 0 1 -0 9 -2 0 1 7 0 4 :3 4 F B 0 5 6 s _ P 0 3 9 K .p 1 .p d f F B 0 5 6 s _ P 0 3 0 K .p 1 .p d f F B 0 5 6 s _ P 0 1 8 K .p 1 .p d f F B 0 5 6 s _ P 0 2 7 K .p 1 .p d f A u to m a ti o n P la te r e m a k e : 1 D A 3 -5 2 7 C 1 D A 3 -5 1 4 0 1 D A 3 -5 0 0 4 1 D A 3 -4 E C 8 2 7 5 X 4 0 0 .0 0 1 4 B F B 0 5 6 s _ 3 1 _ 8 _ 2 0 1 7 C M Y K

x

Fréttablaðið

Beinleiðis leinki

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.