Fréttablaðið - 31.05.2018, Blaðsíða 60
SÍMAR AUGLÝSINGADEILDIR – AUGLÝSINGASTJÓRI: Elmar Hallgríms Hallgrímsson elmar@frettabladid.is ALMENNAR AUGLÝSINGAR: SÍMI 512-5401:
Gústaf Bjarnason gustaf@frettabladid.is, Hjördís Zoëga hjordis@frettabladid.is, Sigfús Örn Einarsson sigfus@frettabladid.is, Valdimar Birgisson valdimar@frettabladid.is
Örn Geirsson orn.geirsson@frettabladid.is FÓLK/SÉRBLÖÐ SÍMI 512-5402: Atli Bergmann atli@frettabladid.is, Jón Ívar Vilhelmsson jonivar@frettabladid.is, Ólafur H.
Hákonarson olafurh@frettabladid.is. FÓLK OG SÉRBLÖÐ EFNI: Elín Albertsdóttir elin@frettabladid.is og Ragnheiður Tryggvadóttir heida@frettabladid.is
RAÐAUGLÝSINGAR /FASTEIGNIR SÍMI 512-5403: Hrannar Helgason hrannar@frettabladid.is, Viðar Ingi Pétursson vip@frettabladid.is ÞJÓNUSTUAUGLÝSINGAR SÍMI
512-5407: Arna Rut Kristinsdóttir arnarut@frettabladid.is, Guðrún Inga Grétarsdóttir gudruninga@frettabladid.is
NBA ÚRSLIT
31. maí • 3. júní • 6. júní • 8. júní
11. júní • 14. júní • 17. júní
Okkur langar að sýna restinni af heim-inum hvað íslensk gestrisni og kok-teilar hafa upp á bjóða,“ segir Teitur
Ridderman Schiöth, yfirbarþjónn á
Pablo Discobar, en Teitur og Akira
Helmsdal Carré skelltu sér til New
York þar sem barinn er með þrjá
pop-up viðburði.
„Eftir að við á Pablo Discobar
fengum viðurkenninguna Besti bar
ársins á Reykjavik cocktail weekend
í fyrra langaði okkur að gera eitthvað
utan landsteinanna.
Eftir að hafa farið til Tallinn,
Boston og Miami ákváðum við að
skella okkur til New York sem er
talin vera höfuðborg kokteila í heim-
inum. Stefnan er að búa til litla Pablo
Disco bari á öðrum börum úti í heimi,
þetta fyrirbæri sem kallað er popup.
Við setjum upp okkar seðil og
komum með alls konar leikmuni svo
að gestir fái Pablo stemningu beint í
æð,“ segir hann.
Félagarnir byrjuðu á Jupiter Disco,
sem er frægur discobar í Brooklyn,
voru á Maiden Lane sem er sjávar-
veitingahús með kokteilum í gær
og verða á Boilermaker á morgun.
Staðurinn er í eigu hins eins sanna
Greg Bohem sem á einnig Cocktail
Kingdom sem er frægasta og virtasta
baráhaldafyrirtæki í heiminum.
„Okkar markmið með öllu þessu
er að komast á stall með bestu
börum heims, það gæti verið lang-
sótt en það er draumur hvers og eins
starfsmanns á Pablo Discobar,“ segir
Teitur. benediktboas@frettabladid.is
Pablo Discobar í
víking til New York
Þeir Teitur og Akira frá Pablo Discobar eru staddir í New York þessa
dagana þar sem þeir settu upp þrjá litla Pablo Discobari á þremur
stöðum. Þeir enda á hinum þekkta bar Boilermaker.
Strákarnir í góðum félagsskap eftir vel heppnað kvöld á Jupiter Disco. Akira er annar frá vinstri með grænt ennisband
og Teitur stendur í miðjunni með flugbeitta kjötexi. MyNDIR/ TEITUR RIDDERMAN SchIÖTh
Akira á öxlum Teits en þetta bragð hafa þeir oft leikið fyrir gesti Pablo
Discobar og slógu þeir í gegn enda með brennivín í hendi.
KoKteilaseðilliNN
Puff the magic dragon
Brennivín, branca menta, jarðar-
ber, sítróna, rjómi og kókó pöffs
MS Pacman
Brennivín, Mezcal, sítróna, ananas
+ disco
coming to America
Brennivín, lime, appelsína, hrá-
sykur, portvín, Peychaud’s bitters
Við setjum uPP
oKKar seðil og
Komum með alls KoNar
leiKmuNi.
3 1 . m a í 2 0 1 8 F I m m T U D a G U R40 l í F I ð ∙ F R É T T a B l a ð I ð
3
1
-0
5
-2
0
1
8
0
4
:4
8
F
B
0
6
4
s
_
P
0
6
0
K
.p
1
.p
d
f
F
B
0
6
4
s
_
P
0
5
3
K
.p
1
.p
d
f
F
B
0
6
4
s
_
P
0
0
5
K
.p
1
.p
d
f
F
B
0
6
4
s
_
P
0
1
2
K
.p
1
.p
d
f
A
u
to
m
a
tio
n
P
la
te
re
m
a
k
e
: 1
F
F
5
-0
9
8
C
1
F
F
5
-0
8
5
0
1
F
F
5
-0
7
1
4
1
F
F
5
-0
5
D
8
2
7
5
X
4
0
0
.0
0
1
5
A
F
B
0
6
4
s
_
3
0
_
5
_
2
0
1
8
C
M
Y
K