Fréttablaðið


Fréttablaðið - 24.07.2021, Qupperneq 21

Fréttablaðið - 24.07.2021, Qupperneq 21
HUMAR TEMPURA TACOS 1. • 300 g hveiti • 1 ½ tsk lyftiduft • 1 ½ tsk salt • 330 ml Pilsner • 2 stk egg • 3 msk ólífuolía Blandið öllum hráefnum saman í skál og pískið þar til jafningur hefur myndast, geymið í kæli á meðan annað er undirbúið en að minnsta kosti í 30 mínútur. Eftir að humarinn er klár er öllu raðað í veŒurnar, gott er að bæta við Romain-salati, kóríander, avókadó og kreista örlítinn límónusafa yfir. Að lokum er sett vel af Hellmann’s Creamy Chili sósu yfir til að toppa bragðið. • Um 700 g skelflettur humar (fæst í næsta stórmarkaði) • Salt, pipar og hvítlauksduft • Steikingarolía (um 700 ml) Skolið og þerrið humarinn, kryddið með salti, pipar og hvítlauksdufti. Setjið humarinn ofan í orly-deigið og veltið um með sleif þar til allir bitar eru hjúpaðir deigi. Hitið steikingarolíuna vel, lækkið svo niður í meðalháan hita. Steikið um 10 humarbita í senn í u.þ.b. 2 mínútur, eða þar til þeir verða gylltir. Notið götóttan spaða til að veiða bitana úr pottinum. Hristið olíuna vel af og leggið bitana á rakadrjúgan pappír svo umfram olía leki af og bitarnir haldist stökkir. 1. • 200 g rauðkál, niðurskorið (fínt) • 2 msk kóríander, saxaður • ½ rauðlaukur, niðurskorinn (fínt) • 100 g Hellmann’s majónes • ½ tsk salt • 1 msk sykur Blandið öllum hráefnum saman með sleif og geymið í kæli fram að notkun. Hrásalat Humar fyrir orly-deig Samsetning og annað hráefni Orly-deig 2. 1. 3. 4. FINNDU STREETFOOD BRAGÐIÐ NÝTT
Qupperneq 1
Qupperneq 2
Qupperneq 3
Qupperneq 4
Qupperneq 5
Qupperneq 6
Qupperneq 7
Qupperneq 8
Qupperneq 9
Qupperneq 10
Qupperneq 11
Qupperneq 12
Qupperneq 13
Qupperneq 14
Qupperneq 15
Qupperneq 16
Qupperneq 17
Qupperneq 18
Qupperneq 19
Qupperneq 20
Qupperneq 21
Qupperneq 22
Qupperneq 23
Qupperneq 24
Qupperneq 25
Qupperneq 26
Qupperneq 27
Qupperneq 28
Qupperneq 29
Qupperneq 30
Qupperneq 31
Qupperneq 32
Qupperneq 33
Qupperneq 34
Qupperneq 35
Qupperneq 36
Qupperneq 37
Qupperneq 38
Qupperneq 39
Qupperneq 40
Qupperneq 41
Qupperneq 42
Qupperneq 43
Qupperneq 44
Qupperneq 45
Qupperneq 46
Qupperneq 47
Qupperneq 48
Qupperneq 49
Qupperneq 50
Qupperneq 51
Qupperneq 52
Qupperneq 53
Qupperneq 54
Qupperneq 55
Qupperneq 56
Qupperneq 57
Qupperneq 58
Qupperneq 59
Qupperneq 60
Qupperneq 61
Qupperneq 62
Qupperneq 63
Qupperneq 64

x

Fréttablaðið

Direct Links

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.