Morgunblaðið - 13.09.1994, Side 3

Morgunblaðið - 13.09.1994, Side 3
ÍSLENSKA AUGLYSINGASTOFAN HF. MORGUNBLAÐIÐ ÞRIÐJUDAGUR 13. SEPTEMBER 1994 3 r I þremur 160 g eplum* er jafn mikið aftrefjum og í einni skál (40g) af All-Bran*. í sex 60 g gulrótum* er jafn mikið aftrefjum og í einni skál (40 g) af All-Bran*. í 4,8 kg af soðnum hrísgrjónum* er jafn mikið aftrefjum og í einni skál (40 g) af All-Bran*. Það er hverjum manni nauðsynlegt að neyta eins fjölbreyttrar fæðu og kostur er. Trefjarík fæða er undirstaða góðrar heilsu. Trefjamar stuðla að betri meltingu og þægilegra lífi. Kellogg's All-Bran er einhver trefjaríkasta fæða sem völ er á og þess vegna geta læknar mælt með því. Næringargildi matvæla næringarefnatöflur, I. útgáfa 1993 Námsgagnastofnun - Rannsóknarstofnun landbúnaðarins.

x

Morgunblaðið

Direkte link

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Morgunblaðið
https://timarit.is/publication/58

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.