Morgunblaðið - 13.09.1994, Page 3

Morgunblaðið - 13.09.1994, Page 3
ÍSLENSKA AUGLYSINGASTOFAN HF. MORGUNBLAÐIÐ ÞRIÐJUDAGUR 13. SEPTEMBER 1994 3 r I þremur 160 g eplum* er jafn mikið aftrefjum og í einni skál (40g) af All-Bran*. í sex 60 g gulrótum* er jafn mikið aftrefjum og í einni skál (40 g) af All-Bran*. í 4,8 kg af soðnum hrísgrjónum* er jafn mikið aftrefjum og í einni skál (40 g) af All-Bran*. Það er hverjum manni nauðsynlegt að neyta eins fjölbreyttrar fæðu og kostur er. Trefjarík fæða er undirstaða góðrar heilsu. Trefjamar stuðla að betri meltingu og þægilegra lífi. Kellogg's All-Bran er einhver trefjaríkasta fæða sem völ er á og þess vegna geta læknar mælt með því. Næringargildi matvæla næringarefnatöflur, I. útgáfa 1993 Námsgagnastofnun - Rannsóknarstofnun landbúnaðarins.

x

Morgunblaðið

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Morgunblaðið
https://timarit.is/publication/58

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.