Fréttablaðið - 24.09.2001, Blaðsíða 3
ma
T?;: flte ,
Nýr matseðill
með úrvali af nýjum réttum sem
ekki hafa sést á borginni áður.
Sem dæmi um rétti eru.
Brenndur túnfískur á kús kús salðti með washapi,
og piklaðri engiferrót.
Grillaður humar og hörpudiskur með brasseruðu
haust grænmetí, volgu spínatsalati og humar soði
Hreindýr með seljurótar og kartöflu mousse
Bökuðu epli í villbráðasósu með súkkulaði.
Eldhúsið á Brasserle Borg eropið
sem hérsegir.
Sunnudaga - fimmtudaga til kl 22:00
Föstudaga og laugardaga til 23:30
Veisluþjónusta
Borgarinnar
Brúðkaup
Afmæii
Árshátíðir
Erfidrykkja o.fi.
Veisla hjá okkur eða herma hjá
þér gerum föst verðtilboð.
BRASSERIE BORG
Á HÓTEL BORG í VETUR
Ó Borg mín Borg Glæsiieg skemmtun
með Magnúsi Eiríkssyni og KK.
Frumsýn. fös. 05. okt. - lau. 06. okt.
Sýn. fös. 13. okt.
Sýn. fös. 26. okt. - lau. 27. okt.
Glæsilegasta jólahlaðborð Borgarinnar
Sýn. föSu 02. nóv. - lau. 03. nóv.
Sýn. fös. 09. nóv. - lau. 10. nóv.
Sýn. fös. 16. nóv. - lau. 17. nóv.
Byrjar þann 23. nóvember
Háedegi 2950 kr. - Kvöldin 4450 kr.
Pantanir í sima 551*1247 eða pantanir@brasserieborg.com
Erum byrjuð að taka niður pantanir.
1.janúar2002 nýársfagnaður á Borginni
Eidri pantanir óskast staðfestar.
Erum byrjuð að taka niður pantanir.
Sími 551-1247 eða orn@brasserieborg.com
Pantanir í síma 551-1247 eða pantanir@brasserieborg.com
VIÐ A USTURVOLL