Fréttablaðið - 06.02.2002, Síða 7
Nú fylgja ókeypis uppskriftir
hverju tölublaði Vikunnar.
Frábær matarkort sem auðvelt
er að grípa til í þægilegri öskju.
Léttir og Ijúffengir réttir sem
fljótlegt er að matreiða.
Hringdu núna og tryggðu þér
áskrift aðVikunni eða náðu þér
í eintak á næsta blaðsölustað.
Áskriftarsíminn er
381 kkat/sk
ktst 30 roi n
• 4 bökunarkartöllur, stórar,
helst aflangar
• 1 dós sýrðor rjórrtí (18%)
• 100 g gróðaostur
* 2 msk smjör, lint
* 1 hvitlauksgeiri. saxaður smátt
* nýmafaður pipar
* salt
Ofninn hitaður í 200 gráður. Kartöflurnar þvegnar. þerraðar. pikkaöar n
um sínnum með gaffli, settar á grind I mióium ofni og bakaðar í um klu?:
stund, oða þar tii pa>r eru moyrar (prófoðat moð pví aö stinga i pa>r íxjí
Pa eru þær teknar ut og látnar kóina i nokkrar mt'nútur.
Lok skonð ofan af hverri kartöfiu. Kartöflumar holaðar að innan en a.m
cm þykkt lag skílið eftír: þó er allt skafið innan úr lokinu. Sett í skál og í;
Kryddað tneð pipar og saHi, sett i tjónrœsi
Sett á pappírsklædda bök>
stappan er farin að h-'
teknar út, settor '
AiARko
V 1 K II N N
(slenskir ostar - hreinasta afbragö
w
3 m im- jm
Bakaöar gráöaostskartöflur
KjúWingavafjur
n sv
O »
Wm
wm
•*
JL