Frjáls verslun


Frjáls verslun - 01.01.1979, Page 54

Frjáls verslun - 01.01.1979, Page 54
IIISAYIK nýr hvíldar- og inótsstaöur Á Húsavík er góö aöstaöa fyrir þá sem hafa gaman af aö renna sér á skiðum Þægilegar brekkur meö skíðalyftum og kvöldlýsingu. Á Húsavik er vel búiö, þægilegt, nýtt hótel meö 34 herbergjum. Auk veitingasalar og setustofu með sjónvarpi er þar veitinga- búö og notalegur bar. Einnig er á staön- um útisundlaug og sauna. Á Húsavík er vinalegt umhverfi og hentug aöstaöa fyrir ráðstefnur og fundi. Á Hótel Húsavík eru fundaherbergi af mismun- andi stærö. Hótelið gerir tilboö i ráöstefn- ur og fundi sem fara fram utan annatím- ans á sumrin. I þeim er innifalinn allur kostnaður: flugfargjöld, gisting, fæöi og fundahúsnæöi. ,r HOTEL SJtrlHSAVÍK Húsavik Simi 9641220 Simnefni: Hotelhusavik Telex 2152fyrirHH R&ogrémr Mr II M/u, unu Nr.II Nóv. 1978 London lamb 1 London lamb (sahað og léureyki lambalœri) smjör Sósa: 1'1N& 172 sm þykkar snciðar; stcikið snCTTOmar í srflori í um 2-3 mínútur á hvorri hlið. 2. Hreinsið sveppina og skerið í sneiðar, kraumið þá í smjörinu og stráið hveitinu yfir. 3. Rjómanum hellt yfir og látið sjóða upp. 4. Bragðbætið með kjötkráfti. Berið fram með steinseljukartöflum, gulrótum og snittu- baunum. London lamb má einnig matreiða á sama hátt og hamborgararygg. Allar góðar kjötverzlanir hafa GOÐA- vörur á boðstólum. AuaiYsatOAsrcwA saawamosims Mataruppskriftir Nýjasta blaðið í lausbíaðaútgáfumi okkar er komið í kjötverslanir. Viðkomum meðgóða tillöguað matreiðsluá ■ London lambi ásamt nýstárlegri pylsuuppskrift. AfurÖasala ^ Kjötiðnaóarstöð Iúrkjusandi sími:86366 54

x

Frjáls verslun

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Frjáls verslun
https://timarit.is/publication/282

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.