Fréttablaðið - 02.02.2004, Side 7

Fréttablaðið - 02.02.2004, Side 7
 Árið 1516 voru sett lög í Þýskalandi, Reinheitsgebot, þar sem fram kemur hvaða hráefni eru leyfileg í ölgerð. Þessi lög, sem munu vera elstu mat- vælalög í heimi, eru enn í fullu gildi. Samkvæmt Reinheitsgebot er ekki leyfilegt að nota önnur hráefni í ölgerð en vatn, korn, ger og humla. Virtustu bjórframleiðendur Evrópu taka mið af þessari aldagömlu hefð og það gerum við hjá Ölgerðinni líka. Egils Gull er alvörubjór brugg- aður án sykurs enda sýna bragð- kannanir að Íslendingum finnst hann bestur á bragðið. Íslendingar þekkja muninn á alvöru- bjór og skyndibruggi. Egils Gull léttbjór Egils Gull alvörubjór – alvörubragð Alvörubjór er bruggaður án sykurs samkvæmt aldagömlum hefðum

x

Fréttablaðið

Direkte link

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.