Fréttablaðið - 02.02.2004, Page 7

Fréttablaðið - 02.02.2004, Page 7
 Árið 1516 voru sett lög í Þýskalandi, Reinheitsgebot, þar sem fram kemur hvaða hráefni eru leyfileg í ölgerð. Þessi lög, sem munu vera elstu mat- vælalög í heimi, eru enn í fullu gildi. Samkvæmt Reinheitsgebot er ekki leyfilegt að nota önnur hráefni í ölgerð en vatn, korn, ger og humla. Virtustu bjórframleiðendur Evrópu taka mið af þessari aldagömlu hefð og það gerum við hjá Ölgerðinni líka. Egils Gull er alvörubjór brugg- aður án sykurs enda sýna bragð- kannanir að Íslendingum finnst hann bestur á bragðið. Íslendingar þekkja muninn á alvöru- bjór og skyndibruggi. Egils Gull léttbjór Egils Gull alvörubjór – alvörubragð Alvörubjór er bruggaður án sykurs samkvæmt aldagömlum hefðum

x

Fréttablaðið

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.