Vikan


Vikan - 31.07.1980, Blaðsíða 29

Vikan - 31.07.1980, Blaðsíða 29
Café Mahler jl um. olífum. hvitlauk og fleiru. og var borið fram með mjög góðri sósu. Afostunum völdum viðokkur fransk an Brie. Hann var góður. horinn fram með hráum. skornum seljurólarstöngl um. paprikuhringjum og olifum. Loks var smjördeigshornið fyllt mcð hindberjakremi og borið frani með þeyttum rjóma og hindberjum. að visu frystum. Kaffið var gott og hrifandi. ^Enn voru tveir timar þangað til lestin átti að fara af stað til Kaupmannahafn ar. Það var haft til afsökunar að falla fyrir þeirri freistingu að sötra glas af armagnacinu 1943 J. de Malliac no 41028 Sté fermiere du Chatcati dc Malliac. Það kostaði 26 krónur. en var • sannarlega cinstakt i sinni röð. cnda 37 áragama". Jónas Kristjánsson. lCafé Mahler. Vestcrgade 39. Aarhus. simi (06) 19 06 96.1 Inæstu Viku: De 4 Aarstider Café Mahlar «r élittogt afl ijé að utan... ... og afchl ar ilntayg þagar ivm ar ImmM. Ljéam.: K.H. bauta með kryddsmjöri og salati á 48 krónur. Ennfremur ofnsteikta gæsabringu með salati á 48 krónur. kalkúnasalat á 38 krónur, Nicoise-salat á 38 krónur, sniglapott á 36 krónur og ostana Gorg- onzola, Brie. Bresse Bleu og geitaost á 18 krónur. Um kvöldið stóð til að bjóða upp á rjómaða fiskisúpu með kaviar. andalifr- arfrauð með portvini og truffe-svart- sveppahlaupi á 39 krónur og heimatil- búna hjartarkæfu á 22 krónur. allt sem forrétti. Sem aðalrétti átti að bjóða upp á lýsu i kræklinga- og sítrónusósu á 79 krónur. ofnsteiktan fasana með rússneskri vin berjasósu á 88 krónur. turnbauta með rjómaðri heslihnetusósu á 89 krónur. svo og hrásalat aukalega á 9 krónur. Loks voru á seðlinum áðurnefndir ost- ar á 22 krónur. heimatilbúinn bróm- berjais á 26 krónur og smjördeigshorn með hindberjakremi á 26 krónur. Frábær gæsabringa Sem fyrr segir fengum við kvöldfisk- inn. þótt við værum mætt i hádeginu. Lýsan var húðuð brauðmylsnu og steikt. borin fram með hrásalati. silrónu og fyrrnefndri kræklinga- og sitrónusósu. Þetta var mjög gott og kostaði 62 krónur i hádeginu. Ofnsteikta gæsabringan var frábær á bragðið. borin fram í litlum sneiðum. Salatið. sem fylgdi báðum þessum rétt- um. var gert úr isbergssalati. artistokk-
Blaðsíða 1
Blaðsíða 2
Blaðsíða 3
Blaðsíða 4
Blaðsíða 5
Blaðsíða 6
Blaðsíða 7
Blaðsíða 8
Blaðsíða 9
Blaðsíða 10
Blaðsíða 11
Blaðsíða 12
Blaðsíða 13
Blaðsíða 14
Blaðsíða 15
Blaðsíða 16
Blaðsíða 17
Blaðsíða 18
Blaðsíða 19
Blaðsíða 20
Blaðsíða 21
Blaðsíða 22
Blaðsíða 23
Blaðsíða 24
Blaðsíða 25
Blaðsíða 26
Blaðsíða 27
Blaðsíða 28
Blaðsíða 29
Blaðsíða 30
Blaðsíða 31
Blaðsíða 32
Blaðsíða 33
Blaðsíða 34
Blaðsíða 35
Blaðsíða 36
Blaðsíða 37
Blaðsíða 38
Blaðsíða 39
Blaðsíða 40
Blaðsíða 41
Blaðsíða 42
Blaðsíða 43
Blaðsíða 44
Blaðsíða 45
Blaðsíða 46
Blaðsíða 47
Blaðsíða 48
Blaðsíða 49
Blaðsíða 50
Blaðsíða 51
Blaðsíða 52
Blaðsíða 53
Blaðsíða 54
Blaðsíða 55
Blaðsíða 56
Blaðsíða 57
Blaðsíða 58
Blaðsíða 59
Blaðsíða 60
Blaðsíða 61
Blaðsíða 62
Blaðsíða 63
Blaðsíða 64

x

Vikan

Beinir tenglar

Ef þú vilt tengja á þennan titil, vinsamlegast notaðu þessa tengla:

Tengja á þennan titil: Vikan
https://timarit.is/publication/368

Tengja á þetta tölublað:

Tengja á þessa síðu:

Tengja á þessa grein:

Vinsamlegast ekki tengja beint á myndir eða PDF skjöl á Tímarit.is þar sem slíkar slóðir geta breyst án fyrirvara. Notið slóðirnar hér fyrir ofan til að tengja á vefinn.