Vikan


Vikan - 17.05.1990, Qupperneq 38

Vikan - 17.05.1990, Qupperneq 38
Eftirlæti- er í flögum, framleidd úr úrvals kartöfl- um. PFANNI gefur 18 prósent meira magn af tilbúinni kartöflumús heldur en þœr sem eru I duftformi. Bragðast eins og löguð úr nýjum kartöflum. PFANNI kartöflumús 4111111' I» með eggjum Sœlkerapasta Gluten eggjapasta er framleitt úr sérstakri blðndu af Durum hveiti og eggjum. Það gerir Gluten pasta einfalt í matreiðslu og gefur betra bragð. Fylgið aðeins leiðbeiningunum ö pakkanum og verið viss; þið finnið pastabragð eins og það gerist best, eða „Al Dente" eins og ítalir segja. Bökunarvörurnar frö Oetker létta heimilisstörfin. Tilbúin þurrefni í pizzur, bollur, vöfflur og pönnukökur, Þurrger í hœsta gœðaflokki. Salthnetur í góðu úrvali Langnese ekta býflugnahunang er einstak- lega bragðgott og nœringarríkt. Sannkallað hunang.

x

Vikan

Direct Links

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Vikan
https://timarit.is/publication/368

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.