Vikan


Vikan - 18.01.2000, Page 34

Vikan - 18.01.2000, Page 34
1/8 tsk. sykur salt og nýmalaður svartur pipar 1 marið hvítlauksrif 1- 2 tsk. þurrkað dill eða ferskt og þá er í lagi að nota mun meira. fer eftir stœrð 2 msk. jarðhnetuolía eða önnur olía. 1 kjúklingur eða unghœn, (steikt eða soðið) 1 holli steinselja, niðurklippt 4 vorlaukar, niðurhrytjaðir, (fást í Nýkaup ogHagkaup) Sósaii: 1/2 holli kotascela, 1/2 bolli majones 1/2 holli mjólk 1 msk. ólífuolía Hausinn og u.þ.b. hálfur stilkur af spergilkáli eru not- aðir skornir í bita og sjóðið við vægan hita í vatni með oh'u út í. í u.þ.b. 3-5 mín. eftir saman ■

x

Vikan

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Vikan
https://timarit.is/publication/368

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.