Vikan


Vikan - 23.05.2000, Síða 36

Vikan - 23.05.2000, Síða 36
Fljótlegur og góður sjávarréltur, bor- inn fram meö hvítlauksbrauði og grænu salati. 200 g hrísgrjón 1 muðlaukur 1 muð paprika 3 hvítlauksrif 1 tsk, saffran 1 tsk. karrí 1 tsk. fiskikrydd 1/2 tsk. esdmgon salt og pipar eftir smekk 200 g frosncir haunir 1 dlhvítvín 1/2 d! vatn 200 g hreinsMur hiimar 200 g hreinsaðar rcekjur 1/4 dós krœklihgur ADFERD: Sjóðið hrísgrjónin samkvæmt leiðbein- ingum á umbúðum. Saxið lauk og papriku smátt og léttsteikið á pönnu við vægan hita þar til iaukurinn er orðinn mjúkur. Bragðbætið með kryddinu og bætið hvítvíni og síðan vatni saman við. Blandið öllu vel saman og bætið frosnum baunum, hrísgrjónum ogfiski á pönnuna. Steikió áfram við vægan hita þar lil fisk- urinn er gegnumsteiktur. Hrærið slöðugt í á meðan. 36 Vikan

x

Vikan

Beinleiðis leinki

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Vikan
https://timarit.is/publication/368

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.